Quảng Ninh bàn giao hồ sơ người ứng cử đại biểu HĐND huyện
     Ngay sau khi hoàn thành việc tiếp nhận và kiểm tra hồ sơ người ứng cử đại biểu HĐND huyện nhiệm kỳ 2021 – 2026, chiều ngày 15/3, Uỷ ban Bầu cử(UBBC) huyện Quảng Ninh đã tiến hành bàn giao danh sách trích ngang lý lịch, bản sao tiểu sử tóm tắt và bản kê khai tài sản, thu nhập của những người ứng cử đại biểu HĐND huyện nhiệm kỳ 2021-2026 cho UBMTTQVN huyện Quảng Ninh.

Bám sát kế hoạch chỉ đạo của Uỷ ban Bầu cử các cấp, Uỷ ban MTTQ Việt Nam huyện Quảng Ninh đã tổ chức hiệp thương lần 1 để thỏa thuận về cơ cấu, thành phần, số lượng người ứng cử đại biểu HĐND huyện nhiệm kỳ 2021-2026. Ủy ban MTTQ huyện cũng đã tổ chức hướng dẫn cho các cơ quan, tổ chức có người tham gia ứng cử làm hồ sơ ứng cử; Hướng dẫn nội dung, thủ tục, trình tự giới thiệu người ứng cử đại biểu HĐND huyện khóa XX..

Đại diện lãnh đạo Uỷ ban Bầu cử huyện bàn giao hô sơ người ứng cử đại biểu HĐND huyện nhiệm kỳ 2021-2026 cho lãnh đạo Uỷ ban MTTQ huyện

.   Đến 17h ngày 14/3/2021, tổ giúp việc UBBC huyện Quảng Ninh đã hoàn thành việc tiếp nhận và kiểm tra hồ sơ của các ứng cử viên đại biểu HĐND huyện. Ngay khi hoàn thành việc tiếp nhận hồ sơ, chiều ngày 15/3,Uỷ Ban bầu cử huyện Quảng Ninh đã tiến hành bàn giao 57 hồ sơ gồm danh sách trích ngang lý lịch, bản sao tiểu sử tóm tắt và bản kê khai tài sản, thu nhập của 57 ứng cử viên đại biểu HĐND huyện nhiệm kỳ 2021-2026 cho UBMTTQVN huyện Quảng Ninh.

Việc giao nhận hồ sơ kịp thời, đảm bảo thời gian quy định là bước quan trọng để chuẩn bị cho hội nghị hiệp thương lần thứ 2 theo kế hoạch bầu cử.

Duy Hiền
Đài TT-TH huyện Quảng Ninh