Quảng Ninh tổ chức liên hoan tiếng hát nhân đạo chung sức vì cộng đồng

Đêm 05/5, huyện Quảng Ninh đã tổ chức đêm liên hoan tiếng hát nhân đạo năm 2018.

Đến dự có đồng chí Ngô Hồng Quân - Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy,Chủ tịch HĐND huyện; đồng chí Lê Thị Giang – Phó Chủ tịch Uỷ ban Mặt trận TQVN huyện và các đồng chí trong Ban Thường vụ Huyện ủy-Thường trực HĐND-UBND- huyện; lãnh đạo các cơ quan, ban ngành, đoàn thể cấp huyện; một số đơn vị, doanh nghiệp trên địa bàn, lãnh đạo các xã, thị trấn và đông đảo Nhân dân trong huyện.

Với chủ đề “Chung tay vì cuộc sống cộng đồng” nhằm vận động, quyên góp hỗ trợ cho các gia đình có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, khoảng 20 tiết mục văn nghệ có nội dung ca ngợi Đảng, Bác Hồ, ca ngợi quê hương đất nước và tình yêu thương con người đã đem đến liên hoan một không gian âm nhạc với nhiều cung bậc, thu hút đông đảo Nhân dân tham gia cổ vũ.

Tại đêm liên hoan, Ban Thường trực UBMT – Ban vận động Quỹ “Vì người nghèo” huyện đã trao 10 triệu đồng hỗ trợ Bữa ăn tình thương cho Bệnh viện Đa khoa huyện. Ngoài ra, các tổ chức từ thiện tham dự đã trực tiếp hỗ trợ kinh phí cho Bếp ăn tình thương - Bệnh viên đa khoa huyện; Trung tâm phục hồi chức năng trẻ em khuyết tật và nạn nhân chất độc da cam diôxin huyện; tặng 10 xe đạp cho 10 học sinh có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn vươn lên trong học tập và hỗ trợ 16 triệu đồng cho ông Hồ Thất ở xã Trường Sơn để làm nhà ở...

Bằng nhiều hình thức vận động, liên hoan văn nghệ tiếng hát nhân đạo đã quyên góp được 176 triệu đồng nhằm hỗ trợ cho các gia đình chính sách, hộ có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, nạn nhân bị nhiễm chất độc da cam, người tàn tật, trẻ mồ côi có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn vươn lên trong cuộc sống./.

Ngọc Khang - Đài TT-TH Quảng Ninh