Bản in     Gởi bài viết  
Tập đoàn Want-Want Việt Nam tặng 2.400 suất quà cho người dân bị ảnh hưởng dịch bệnh Covid-19 

   Chiều 7-5-2020, tại trụ sở Ủy ban MTTQVN tỉnh, đại diện Tập đoàn Want-Want Việt Nam đã trao 2.400 suất quà với tổng trị giá 270 triệu đồng ủng hộ người dân bị ảnh hưởng dịch bệnh Covid-19 trên địa bàn tỉnh.

   Ông Trần Hán Hoa (Chen Han Hua), Tổng Giám đốc Tập đoàn Want-Want Việt Nam cho biết, dịch bệnh Covid-19 đã gây ảnh hưởng đến nhiều mặt đời sống của nhân dân. Với tinh thần tương thân tương ái, sẻ chia những gì mình có với người khó khăn, yếu thế, thông qua Ủy ban MTTQVN tỉnh, Tập đoàn Want-Want Việt Nam gửi đến người dân bị ảnh hưởng dịch bệnh những phần quà nhỏ. Mỗi suất quà bao gồm các sản phẩm bánh kẹo Want Want. Nguồn kinh phí tặng quà được trích từ quỹ từ thiện Thái Diễn Minh (tên ông chủ Tập đoàn).

Đại diện Tập đoàn Want-Want Việt Nam trao biển tượng trưng tặng 2.400 suất quà cho lãnh đạo Ủy ban MTTQVN tỉnh

   Tại buổi tiếp nhận quà ủng hộ, ông Trần Quang Minh, Phó Chủ tịch Ủy ban MTTQVN tỉnh đã chia sẻ với đại diện Tập đoàn Want-Want Việt Nam một số thông tin về công tác thực hiện phòng, chống dịch bệnh Covid-19 trên địa bàn tỉnh; đồng thời, gửi lời cảm ơn đến doanh nghiệp đã chia sẻ khó khăn, chung tay cùng tỉnh Quảng Bình trong công tác ủng hộ, giúp đỡ người dân bị ảnh hưởng bệnh Covid-19. 

Khắc Định

 

[Trở về]