Tổng công ty Điện lực Miền Bắc tổ chức đoàn đến thăm, hỗ trợ nhân dân huyện Tuyên Hóa
 Ngày 22/10/2016, Tổng công ty Điện lực Miền Bắc, đã tổ chức đoàn đến thăm, hỗ trợ nhân dân huyện Tuyên Hóa nhằm động viên, chia sẻ khó khăn những thiệt hại nặng nề về người và tài sản do lũ lụt lịch sử gây ra trong ngày 14 và 15/10/2016, tiếp đoàn có Ban Thường trực Uỷ ban MTTQ Việt Nam huyện, lãnh đạo UBND huyện Tuyên Hóa.

Đ/c Nguyễn Văn Tiệp - Chủ tịch Công đoàn Tổng công ty Điện lực Miền Bắc trao quà ủng hộ cho đồng bào bị thiệt hại  huyện Tuyên Hóa

Tham gia Đoàn công tác có đồng chí: Nguyễn Văn Tiệp - Chủ tịch Công đoàn Tổng công ty Điện lực Miền Bắc cùng các đồng chí lãnh đạo các phòng, ban thuộc Tổng công ty Điện lực Miền Bắc, phóng viên Báo Điện và đời sống, Báo ENV NEW dự và đưa tin.

Tại buỗi lễ tiếp nhận đồng chí Phạm Xuân Kỳ - Chủ tịch ỦY ban MTTQVN huyện thay mặt Ban Thường trực Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện báo cáo tình hình thiệt hại do lũ lụt gây ra trên địa bàn. Đồng chí Nguyễn Văn Tiệp, thay mặt Đoàn phát biểu và ủng hộ số tiền 300 triệu đồng từ nguồn quyên góp của cán bộ, công chức, viên chức, người lao động Tổng công ty điện lực Miền Bắc, góp phần cùng nhân dân Tuyên Hóa sớm ổn định cuộc sống.

Thay mặt lãnh đạo huyện, đồng chí: Phạm Xuân Kỳ đã cảm ơn những tình cảm quý báu của cán bộ, công chức, viên chức, người lao động Tổng công ty Điện lực Miền Bắc đã dành cho nhân dân Tuyên Hóa.

Đăng Khoa - MT Tuyên Hóa