Bản in     Gởi bài viết  
Trao tặng huy hiệu 30 năm tuổi Đảng cho Đồng chí Phó Chủ tịch UBMTTQ Việt Nam tỉnh Hoàng Văn Minh. 

 Sáng ngày 29/11/2023, tại Hội trường Uỷ ban MTTQ Việt Nam tỉnh, Chi bộ cơ quan Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh Quảng Bình đã tổ chức Lễ trao tặng Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng cho đồng chí Hoàng Văn Minh, Phó Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh.

   Tham dự buổi lễ có đồng chí Phạm Thị Hân, UVTV Tỉnh uỷ, Bí thư Đảng đoàn, Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh; đồng chí Trần Ngọc Thăng, Phó Bí thư Thường trực Đảng uỷ Khối Các cơ quan tỉnh; đồng chí Trương Văn Hởi, Phó Chủ tịch Thường trực, Bí thư Chi bộ Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh, đồng chí Hoàng Văn Minh, Phó Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh; đại diện Ban Tổ chức Đảng uỷ Khối Các cơ quan tỉnh và toàn thể đảng viên trong chi bộ Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh.
Đ/c Phó Bí thư Thường trực ĐUK Các cơ quan tỉnh đeo huy hiệu 30 năm tuổi đảng cho đ.c Hoàng Văn Minh
 
   Thay mặt Thường trực Đảng uỷ Khối Các cơ quan tỉnh, đồng chí Trần Ngọc Thăng, Phó Bí thư Thường trực Đảng uỷ Khối Các cơ quan tỉnh đã trân trọng trao Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng và chúc mừng đồng chí Hoàng Văn Minh, Phó Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh được nhận phần thưởng cao quý của Đảng. Đồng chí nêu rõ, đồng chí Hoàng Văn Minh là một cán bộ đã từng kinh qua nhiều cương vị công tác, được tôi luyện, trưởng thành trong học tập, công tác, có nhiều công lao đóng góp to lớn cho sự nghiệp cách mạng của Đảng và khối đại đoàn kết toàn dân tộc trên địa bàn tỉnh. Đồng chí Hoàng Văn Minh nhận Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng hôm nay là một đảng viên tiêu biểu gương mẫu về đạo đức, lối sống, có tư tưởng chính trị vững vàng, kiên định mục tiêu, lý tưởng của Đảng, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ của người đảng viên; thể hiện sự ghi nhận, đánh giá cao của Đảng, Nhà nước và Nhân dân về những công lao, đóng góp của đồng chí đối với sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc Việt Nam xã hội chủ nghĩa. Đây là niềm vinh dự, tự hào của đồng chí qua quá trình học tập, rèn luyện, phấn đấu, trưởng thành của đồng chí, là tấm gương sáng để thế hệ đảng viên hôm nay học tập, noi theo. Trong công tác, đồng chí đã cùng tập thể Đảng đoàn và Ban Thường trực lãnh đạo, chỉ đạo tổ chức thực hiện toàn diện trên tất cả các lĩnh vực công tác với nỗ lực cao và đã hoàn thành nhiệm vụ được giao. Tập trung phát huy sức mạnh khối Đại đoàn kết toàn dân tộc trong tỉnh để thực hiện thắng lợi nhiệm vụ kinh tế, văn hoá - xã hội, bảo đảm giữ vững an ninh chính trị và trật tự an toàn xã hội ở địa phư­ơng; đem lại niềm tin của Nhân dân đối với sự lãnh đạo của Đảng và sự điều hành quản lý của chính quyền, góp phần to lớn trong việc thực hiện các nhiệm vụ chính trị của Đảng, chính quyền và Mặt trận, các đoàn thể về phát triển kinh tế, văn hoá - xã hội, giữ vững an ninh quốc phòng, nâng cao đời sống vật chất và tinh thần của Nhân dân trên địa bàn tỉnh.

Đ.c Phó Bí thư Thường trực ĐUK Các cơ quan tỉnh và đ.c Bí thư Chi bộ

tặng hoa và trao giấy chứng nhận 30 năm tuổi Đảng cho đ.c Hoàng Văn Minh

Đ.c Hoàng Văn Minh, Phó Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh phát biểu tại buổi lễ 

   Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Hoàng Văn Minh, Phó Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh bày tỏ xúc động khi được nhận Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng, đồng thời khẳng định, đây là phần thưởng cao quý và cũng là động lực để cá nhấn tiếp tục rèn luyện, phấn đấu, cùng tập thể chi bộ, cơ quan hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ trong thời gian tới. Đồng chí cũng nhắn nhủ các đồng chí đảng viên trẻ cơ quan Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh ra sức phấn đấu, rèn luyện để ngày càng trưởng thành, gặt hái nhiều thành công tác Mặt trận và công tác Đảng trong thời gian tới./.

Lê Duy - MT tỉnh

[Trở về]