Ủy ban Mặt trận phường Đức Ninh Đông, thành phố Đồng Hới tổ chức hội nghị lần thứ 8, nhiệm kỳ 2019 -2024

Sáng ngày 04/7/2022, tại Hội trường UBND phường Đức Ninh Đông, Ủy ban Mặt trận TQVN phường Đức Ninh Đông tổ chức Hội nghị lần thứ 8, nhiệm kỳ 2019- 2024 nhằm sơ kết công tác Mặt trận 6 tháng đầu năm 2022 và triển khai nhiệm vụ trọng tâm công tác Mặt trận 6 tháng cuối năm 2022.

Dự Hội nghị có đồng chí Bùi Thị Thu Hương, Phó Chủ tịch Ủy ban Mặt trận TQVN thành phố; đồng chí Bùi Quang Vinh, Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND phường cùng các đồng chí trong Thường vụ Đảng ủy, Thường trực HĐND, lãnh đạo UBND, Ban Thường trực Ủy ban Mặt trận phường, Ủy viên Ủy ban Mặt trận TQVN phường khóa IV.

Toàn cảnh Hội nghị

Hội nghị đã thống nhất cao với nội dung báo cáo đánh giá công tác Mặt trận 6 tháng đầu năm; triển khai nhiệm vụ trọng tâm công tác Mặt 6 tháng cuối năm 2022, tập trung thảo luận để tìm ra các giải pháp nhằm tiếp tục đổi mới nội dung và phương thức hoạt động, nâng cao hiệu quả công tác Mặt trận trong thời gian tới. Hội nghị đã tiến hành hiệp thương bổ sung thay thế 2 vị Uỷ viên Ủy ban Mặt trận phường và chức danh Phó Chủ tịch Ủy ban Mặt trận TQVN phường khóa IV, nhiệm kỳ 2019- 2024.

Phát biểu tại Hội nghị, đồng chí Bùi Thị Thu Hương, Phó Chủ tịch Ủy ban Mặt trận TQVN thành phố đã ghi nhận và biểu dương những thành tích Mặt trận phường đạt được trong 6 tháng đầu năm 2022, đồng thời đề nghị Mặt trận phường tiếp tục đổi mới nội dung và phương thức hoạt động theo hướng chủ động, sáng tạo, thiết thực, hiệu quả nhằm xây dựng khối đại đoàn kết toàn dân ngày càng vững chắc, nâng cao đời sống của Nhân dân, tạo không khí vui tươi, phấn khởi, sự đồng thuận xã hội trên địa bàn ngày càng cao góp phần phát triển kinh tế, xã hội, hoàn thành nhiệm vụ chính trị của địa phương, chung sức, chung lòng xây dựng phường Đức Ninh Đông sớm đạt chuẩn văn minh đô thị./.

Thu Hương- Mặt trận Đồng Hới