Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam huyện Minh Hóa tổ chức Hội nghị lấy ý kiến Nhân dân về Dự thảo Luật Đất đai (sửa đổi) năm 2023

Sáng ngày 17/02/2023, Ban Thường trực Uỷ ban MTTQ Việt Nam huyện Minh Hóa tổ chức Hội nghị lấy ý kiến Nhân dân về Dự thảo Luật Đất đai (sửa đổi)

Toàn cảnh hội nghị

Đến dự Hội Nghị có đồng chí Đinh Duy Luân, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy; đồng chí Đinh Minh Hương, Phó Chủ tịch UBND huyện, cùng các đồng chí đại biểu đại diện lãnh đạo Ban Dân vận Huyện ủy; đại diện lãnh đạo Phòng Tài nguyên và Môi trường huyện; các vị Ủy viên Ủy ban MTTQVN huyện, nhiệm kỳ 2019-2024; đại diện lãnh đạo các tổ chức Chính trị - xã hội huyện; Thành viên Ban tư vấn của Ủy ban MTTQVN huyện; cán bộ, chuyên viên cơ quan Mặt trận TQVN huyện; Phóng viên Trung tâm VH-TT& TT huyện. Hội nghị tập trung thảo luận sôi nổi, Phát huy quyền làm chủ, huy động trí tuệ, tâm huyết của của mình, tạo sự đồng thuận của Nhân dân nhằm hoàn thiện Luật Đất đai (sửa đổi) bảo đảm chất lượng, khoa học, khả thi, đồng bộ, hiệu quả; thể hiện ý chí, nguyện vọng, vì lợi ích Nhân dân và tạo nguồn lực cho sự phát triển. Nâng cao nhận thức và trách nhiệm của mỗi cá nhân, cơ quan, tổ chức trong hệ thống MTTQ Việt Nam và các tầng lớp Nhân dân đối với việc sửa đổi, hoàn thiện Luật Đất đai và thi hành Luật Đất đai.

Kết thúc hội nghị có 07 ý kiến tham gia góp ý tập trung trong 09 nội dung phụ lục gợi ý thảo luận. Có nhiều ý kiến góp ý trên tinh thần thực tiễn ở cơ sở nên cần sửa đổi cho phù hợp, đề nghị Ban soạn thảo nghiên cứu đem vào bản dự thảo.

Đinh Minh Đấu, Mặt trận huyện Minh Hóa