ỦY BAN MẶT TRẬN TQVN HUYỆN LỆ THỦY HỖ TRỢ NGƯỜI DÂN BỊ ẢNH HƯỞNG DO DỊCH COVID-19
   Trước tình hình diễn biến phức tạp của dịch bệnh Covid-19 đã ảnh hưởng đến đời sống của người dân trong khu vực phong tỏa thực hiện CT 16. Với phương châm “Không để bất kỳ người nghèo, người khó khăn nào không được hỗ trợ, chăm lo” nhằm kịp thời giúp đỡ, động viên những hộ gia đình có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn sớm ổn định đời sống.

Ngày 12/9/2021 đoàn Ủy ban Mặt trận TQVN huyện Lệ Thủy do đồng chí Nguyễn Phúc Lương – Phó Chủ tịch làm trưởng đoàn đã đến thăm, tặng quà cho 50 hộ nghèo, cận nghèo, hộ có hoàn cảnh khó khăn do ảnh hưởng dịch Covid-19 của xã Ngư Thủy Bắc; Thôn 1 Thanh Tân, xã Thanh Thủy và Thôn Thạch Bàn xã An Thủy mỗi suất quà trị giá 500.000 đồng (gồm 300.000đ tiền mặt và 1 suất quà trị giá 200.000đ), tổng số tiền hỗ trợ là 15 triệu đồng.

Lãnh đạo MT huyện Lệ Thuỷ thăm hỗ trợ gia đình khó khăn trên địa bàn do dịch bệnh Covid - 19

Đây là nguồn động viên, là những món quà ý nghĩa của UBMT huyện nhằm động viên người dân sớm ổn định cuộc sống, vượt qua khó khăn do đại dịch Covid-19 gây ra.

Thu Hiền – MT Lệ Thủy