Ủy ban Mặt trận TQVN tỉnh khai giảng lớp tập huấn công tác Mặt trận năm 2015
 Sáng ngày 15/6/2015, Ban Thường trực Ủy ban Mặt trận TQVN tỉnh phối hợp với Trường Chính trị tỉnh tổ chức lớp tập huấn công tác Mặt trận năm 2015 cho 73 cán bộ Mặt trận các cấp trong tỉnh.

Đ/c Lê Hùng Phi- UVTVTU, Ch tịch Ủy ban MT tỉnh phát biểu khai giảng lớp tập huấn

Tham dự Lễ Khai giảng có đồng chí Lê Hùng Phi - UVTVTU, Chủ tịch Ủy ban Mặt trận TQVN tỉnh, đồng chí Phạm Thanh Hùng - TUV, Hiệu trưởng Trường Chính trị tỉnh; các đồng chí trong Ban Thường trực Ủy ban Mặt trận TQVN tỉnh, Ban Giám hiệu Trường Chính trị tỉnh và 73 học viên là cán bộ Mặt trận các cấp trong tỉnh.

Tập huấn bồi dưỡng nghiệp vụ công tác Mặt trận cho cán bộ Mặt trận là nhiệm vụ thường xuyên, có ý nghĩa quan trọng, được Ban Thường trực Ủy ban Mặt trận TQVN tỉnh quan tâm tổ chức hàng năm, nhằm mục tiêu bồi dưỡng, nâng cao chất lượng đội ngũ cán bộ Mặt trận các cấp, đáp ứng yêu cầu thực hiện nhiệm vụ của Mặt trận TQVN trong giai đoạn mới.

Toàn cảnh học viên ltham dự Lễ Khai giảng ớp tập huấn

Lớp tập huấn công tác Mặt trận năm 2015 được tổ chức từ 15/6-19/6/2015 với 13 chuyên đề về đổi mới nội dung và phương thức hoạt động của Mặt trận TQVN; các cuộc vận động lớn của Mặt trận, công tác tham gia xây dựng Đảng, xây dựng chính quyền, giám sát và phản biện xã hội; hướng dẫn thực hiện một số điều của Điều lệ Mặt trận TQVN khóa VIII, Quy chế thi đua khen thưởng của MTTQVN sửa đổi; công tác đối ngoại và Biển đảo Việt Nam...

Khai mạc lớp tập huấn, đồng chí Lê Hùng Phi - UVTVTU, Chủ tịch Ủy ban Mặt trận TQVN tỉnh yêu cầu các học viên nêu cao tinh thần trách nhiệm, tích cực, nghiêm túc tiếp thu các chuyên đề để vận dụng vào thực tiễn công tác, tham gia tốt các hoạt động văn hóa văn nghệ, thể dục thể thao của nhà trường và lớp học tổ chức, hoàn thành xuất sắc nội dung tập huấn.

Mỹ Hiền - MT tỉnh