Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện Bố Trạch khánh thành và bàn giao nhà Đại đoàn kết
   Chiều ngày 03/01/2024, Uỷ ban MTTQ Việt Nam huyện Bố Trạch phối hợp với Ủy ban Mặt trận xã Nam Trạch tổ chức Lễ khánh thành và bàn giao nhà Đại đoàn kết cho bà Nguyễn Thị Hoan ở thôn Tây Thành.

Đồng chí Lê Duy Hưng, Chủ tịch Uỷ ban MTTQ huyện Bố Trạch trao tiền hỗ trợ cho gia đình bà Nguyễn Thị Hoan

Gia đình bà Nguyễn Thị Hoan thuộc diện hộ nghèo có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, nuôi thêm người cháu bị bệnh kinh niên thường xuyên phải nhập viện điều trị. Cả nhà 5 người sống trong căn nhà cấp 4 đã xuống cấp, không đảm bảo an toàn, nhất là trong mùa mưa bão. Trước hoàn cảnh của gia đình bà, Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện vận động Hội Phật giáo huyện Bố Trạch hỗ trợ 50 triệu đồng, Đảng ủy, HĐND-UBND, Ủy ban MTTQ xã Nam Trạch hỗ trợ 25 triệu đồng, cùng nội lực của gia đình để xây dựng ngôi nhà gần 60m2 trị giá 320 triệu đồng.

Đại diện lãnh đạo xã Nam Trạch trao tiền hỗ trợ cho bà Nguyễn Thị Hoan

Đại diện lãnh đạo các tổ chức chính trị - xã hội xã tặng quà cho gia đình bà Nguyễn Thị Hoan

Ngôi nhà hoàn thành và đưa vào sử dụng nhân dịp Tết đến, Xuân về mang lại cho gia đình niềm vui, đầm ấm, sẽ là nguồn động viên lớn giúp gia đình bà Nguyễn Thị Hoan từng bước vượt qua khó khăn để vươn lên trong cuộc sống.

Tại Lễ khánh thành và bàn giao nhà, Ban Thường trực Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện, lãnh đạo xã, các ban ngành cấp xã, khu dân cư, bà con lối xóm cũng có các phần quà trao tặng cho gia đình bà.

Trần Tánh - Mặt trận Bố Trạch