Bàn giao nhà Đại đoàn kết cho hộ nghèo
   Sáng ngày 25/01/2022, Ban Thường trực Ủy ban Mặt trận TQVN thành phố Đồng Hới phối hợp với Ban Thường trực Ủy ban Mặt trận TQVN xã Đức Ninh tiến hành bàn giao nhà đại đoàn kết cho hộ nghèo Phan Đăng Trung ở thôn Trung Sơn, xã Đức Ninh.

Đến dự Lễ bàn giao có Bà Bùi Thị Thu Hương, Phó Chủ tịch Ủy ban Mặt trận TQVN thành phố cùng đại diện Phòng Lao động- TBXH thành phố; cấp ủy Đảng, chính quyền, Mặt trận, các đoàn thể của xã Đức Ninh và cán bộ, nhân dân trong thôn.

Lãnh đạo MTTQ thành phố Đồng Hới ban giao nhà đại đoàn kết

Ngôi nhà được xây dựng với diện tích 54m2, trị giá hơn 160 triệu đồng. Trong đó, Ủy ban Mặt trận TQVN thành phố hỗ trợ 40 triệu đồng; UBND thành phố hỗ trợ 20 triệu đồng; Ủy ban Mặt trận TQVN xã hỗ trợ 6 triệu đồng. Ngoài ra, các ban ngành, đoàn thể của xã, Ban công tác Mặt trận thôn và bà con anh em ủng hộ thêm kinh phí.

Ngôi nhà kịp hoàn thành để gia đình anh đón Tết nguyên đán Nhâm Dần 2022 sắp đến vui tươi, phấn khởi, có thêm động lực tiếp tục vươn lên ổn đình đời sống.

Thu Hương- Mặt trận Đồng Hới