Ban Thường trực Ủy ban Mặt trận TQVN tỉnh thăm Ban trị sự Phật giáo tỉnh

Nhân dịp Lễ Vu Lan, Rằm tháng 7 âm lịch (Ất Mùi) năm 2015, Ban Thường trực Ủy ban Mặt trận TQVN tỉnh đã tổ chức thăm Ban Trị sự Phật giáo tỉnh Quảng Bình tại chùa Đại Giác.

Tham gia đoàn có Ông Hoàng Văn Minh - Phó Chủ tịch UBMT tỉnh, ông Phạm Văn Đồng UVTT - Trưởng Ban DT-TG, ông Trần Xuân Hùng - Phó Trưởng Ban DT-TG, Bà Nguyễn Thị Thương - Phó Chánh Văn phòng UBMT tỉnh.

Trong những năm qua, Ban Trị sự Phật giáo tỉnh Quảng Bình đã tích cực vận động tăng ni, phật tử trên địa bàn tỉnh thực hiện tốt các chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước; thực hiện tốt phương châm “Đạo pháp dân tộc và Chủ nghĩa xã hội”. Ban trị sự đã tổ chức nhiều hoạt động từ thiện nhân đạo, đền ơn đáp nghĩa, giúp đỡ nhân dân trong và ngoài tỉnh gặp khó khăn, hoạn nạn.

Thay mặt Ban trị sự Phật giáo tỉnh, Đại đức Thích Nhân Tâm đã cảm ơn sự quan tâm của Ủy ban Mặt trận TQVN tỉnh Quảng Bình đối với Ban Trị sự Phật giáo tỉnh và công tác Phật sự trên địa bàn tỉnh Quảng Bình trong thời gian qua. Thời gian tới, Ban Trị sự Phật giáo tỉnh sẽ phát huy hơn nữa vai trò, vận động bà con tăng ni, phật tử trong tỉnh đoàn kết, thực hiện tốt đường lối, chủ trương của Đảng, chính sách, pháp luật Nhà nước, tích cực thực hiện các cuộc vận động, các phong trào thi đua yêu nước, góp phần cùng nhân dân trong tỉnh xây dựng Quảng Bình ngày càng phát triển.

Xuân Hùng