Ban Thường trực Ủy ban Mặt trận TQVN tỉnh thăm tặng quà người có uy tín tiêu biểu trong đồng bào dân tộc thiểu số trên địa bàn tỉnh

Nhân kỷ niệm 73 năm Ngày Cách mạng tháng 8 và Quốc khánh 2/9/2018, ngày 23 tháng 8 năm 2018 Ban Thường trực Ủy ban Mặt trận TQVN tỉnh đã tổ chức đoàn đi thăm tặng quà cho người có uy tín tiêu biểu trong đồng bào dân tộc thiểu số trên địa bàn tỉnh.

Ban Thường trực Ủy ban Mặt trận tỉnh thăm tặng quà cho 30 người có uy tín tiêu biểu trong đồng bào dân tộc thiểu số ở các huyện: Lệ Thủy, Quảng Ninh, Bố Trạch, Tuyên Hóa, Minh Hóa. Đoàn đã đến tận các hộ gia đình thăm hỏi, động viên và trao các phần quà cho 30 vị là người có uy tín tiêu biểu,trị giá mỗi suất quà 500.000 đồng, tổng số tiền thăm và tặng quà trong dịp này là 15 triệu đồng.

Đây là một trong những hoạt động thường xuyên hàng năm của Mặt trận TQ tỉnh, nhằm động viên, khuyến khích người có uy tín tiêu biểu trong đồng bào dân tộc thiểu số phát huy vai trò của mình, tích cực vận động bà con dân tộc thiểu số thực hiện tốt các chủ trương, chính sách của Đảng, pháp luật của Nhà nước; thực hiện các phong trào thi đua, các cuộc vận động của Mặt trận phát động, góp phần thực hiện thắng lợi các nhiệm vụ phát triển kinh tế- xã hội, đảm bảo quốc phòng, an ninh trên địa bàn dân cư./.

Ông Hoàng Văn Minh, Phó Chủ tịch MTTQ tỉnh trao quà cho người có uy tín trong đồng bào dân tộc thiểu số

Văn Minh - MT tỉnh