Ban Thường trực Ủy ban MTTQVN tỉnh tổ chức Hội nghị nghiên cứu, tìm hiểu Nghị quyết Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XII của Đảng cho các chức sắc tôn giáo và cá nhân tiêu biểu trong đồng bào các tôn giáo thông qua tiếp sóng Đài Phát thanh - Truyền hình Quảng Bình

Thực hiện Kế hoạch của Ban Thường vụ Tỉnh ủy, ngày 26/5/2016, Ban Thường trực Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam tỉnh tổ chức Hội nghị nghiên cứu, tìm hiểu Nghị quyết Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XII của Đảng cho các chức sắc, chức việc tôn giáo và cá nhân tiêu biểu trong đồng bào các tôn giáo thông qua tiếp sóng Đài Phát thanh - Truyền hình Quảng Bình.

Toàn cảnh các đại biểu tham dự học tập Nghị quyết Đại hội lần thứ XII của Đảng

Dự hội nghị có các ông, bà trong Ban Thường trực Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam tỉnh; các vị trong Ủy ban đoàn kết Công giáo tỉnh và thành viên Ban trị sự Giáo hội Phật giáo tỉnh.

Tại Hội nghị, các đại biểu đã được nghe GS.TS Phùng Hữu Phú, Phó Chủ tịch Thường trực Hội đồng Lý luận Trung ương và đồng chí PGS.TS Nguyễn Viết Thông, Tổng thư ký Hội đồng Lý luận Trung ương trình bày các nội dung mới, cơ bản của Nghị quyết Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XII của Đảng; kết quả thực hiện nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội 5 năm 2011-2015; phương hướng, nhiệm vụ phát triển kinh tế-xã hội 5 năm 2016-2020 và một số vấn đề về công tác xây dựng Đảng hiện nay.

Với việc tiếp thu, học tập Nghị quyết Đại hội Đảng lần thứ XII, kết hợp tuyên truyền, phổ biến chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước, các đại biểu sẽ vận dụng sáng tạo, linh hoạt vào quá trình thực hiện nhiệm vụ, phát huy vai trò của mình trong công tác tuyên truyền, vận động bà con các tôn giáo thực hiện đường lối, chủ trương của Đảng, sớm đưa nghị quyết của Đảng đi vào cuộc sống.

Hoàng Thoan