BAN TRỊ SỰ PHẬT GIÁO VIỆT NAM TỈNH QUẢNG BÌNH TỔ CHỨC LỄ VU LAN BÁO HIẾU NĂM 2019
   Sáng ngày 15 tháng 8 năm 2019 ( nhằm ngày 15 tháng 7 năm Kỷ Hợi) tại Chùa Đại Giác, phường Đức Ninh Đông, Thành phố Đồng Hới, Ban trị sự Giáo Hội Phật giáo Việt Nam tỉnh Quảng Bình long trong tổ chức Đại Lễ Vu Lan Báo Hiếu, Phật lịch 2563- Dương lịch 2019.

Đến dự Lễ có: ông Hoàng Văn Minh- Phó Chủ tịch Ủy ban Mặt trận TQVN tỉnh; đại diện lãnh đạo: Ban Tôn giáo tỉnh, Công an tỉnh, Ban Dân vận Tỉnh ủy; lãnh đạo UBND thành phố Đồng Hới, Ủy ban Mặt trận TQVN, các Ban, ngành, đoàn thể Thành phố Đồng Hới và phường Đức Ninh Đông; cùng toàn thể Ban tri sự Phật giáo tỉnh và đông đảo bà con phật tử.

Ông Hoàng Văn Minh - PCT Ủy ban Mặt trận TQVN tỉnh tặng quà chúc mừng

Vu Lan Báo Hiếu là Lễ hội truyền thống của đạo Phật Việt Nam, đã hòa quyện trong nền đạo lý hiếu nghĩa của dân tộc từ nghìn xưa. Đó là dịp để những người con hiếu thảo nhớ về ân dưỡng dục sinh thành của cha mẹ mà đền đáp.

Buổi Lễ được tổ chức trang nghiêm, tạo điều kiện để bà con phật tử nhớ về công lao sinh thành của ông, bà, cha, mẹ mà đền đáp công ơn dưỡng thành./.

( Văn Minh- MT tỉnh)