Bố Trạch: Tổ chức Hội nghị lần Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện Bố Trạch lần thứ 15 khóa XVI, nhiệm kỳ 2019 - 2024.

Sáng ngày 21/6/2024, Ban Thường trực Ủy ban Mặt trận TQVN huyện Bố Trạch tổ chức hội nghị Ủy ban Mặt trận TQVN huyện khóa XVI, phiên họp thứ 15 để thông qua một số nội dung quan trọng chuẩn bị Đại hội đại biểu MTTQ Việt Nam huyện lần thứ XVII, nhiệm kỳ 2024 - 2029.

Chủ trì Hội nghị ông Lê Duy Hưng, UVTV Huyện uỷ, Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện và ông Nguyễn Văn Lam, Phó chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện. Tham dự Hội nghị có ông Trần Văn Thăng, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy; ông Nguyễn Quốc Hạnh - UVTV, Trưởng Ban Dân vận Huyện ủy; các vị Ủy viên Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện khóa XVI; Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam các xã, thị trấn.

Toàn cảnh Hội nghị

Tại hội nghị Ban Thường trực Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện thông qua một số nội dung quan trọng chuẩn bị Đại hội đại biểu MTTQ Việt Nam huyện lần thứ XVII, nhiệm kỳ 2024 - 2029.

Các đại biểu tham gia hội nghị thống nhất với nội dung do Ban Thường trực Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện trình bày tại hội nghị. Đại hội đại biểu MTTQ Việt Nam huyện lần thứ XVII, nhiệm kỳ 2024 - 2029 diễn ra từ ngày 24 - 25/6/2024./.

Trần Tánh - MT Bố Trạch