Bố Trạch tổ chức hội nghị phiên họp thứ 14 Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện khóa XVI, nhiệm kỳ 2199-2024.

Chiều ngày 23/5/2024, Ban Thường trực Ủy ban Mặt trận TQVN huyện Bố Trạch tổ chức hội nghị Ủy ban Mặt trận TQVN huyện khóa XVI, phiên họp thứ 14 để đánh giá, tổng kết công tác Đại hội MTTQ Việt Nam cấp xã, thị trấn nhiệm kỳ 2024 - 2029; thông qua một số nội dung quan trọng chuẩn bị Đại hội đại biểu MTTQ Việt Nam huyện lần thứ XVII, nhiệm kỳ 2024-2029.

Chủ trì Hội nghị ông Lê duy Hưng, UVTV Huyện uỷ, Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện và ông Nguyễn Văn Lam, Phó chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện. Tham dự Hội nghị có ông Trần Văn Thăng, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy; các đồng chí đại diện lãnh đạo Ban Tổ chức, Ban Dân vận Huyện ủy; các vị Ủy viên Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện khóa XVI; Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam các xã, thị trấn.

Toàn cảnh Hội nghị

Tại hội nghị Ban Thường trực Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện thông qua báo cáo tổng kết Đại hội MTTQ Việt Nam cấp xã, thị trấn, nhiệm kỳ 2024 - 2029; dự thảo báo cáo chính trị (lần thứ ba); báo cáo kiểm điểm của Ủy ban Mặt trận, Ban Thường trực UBMT huyện khóa XVI; dự thảo Đề án nhân sự, dự kiến danh sách Ủy viên Ủy ban Mặt trận,  Ban Thường trực UBMT huyện khóa XVII, nhiệm kỳ 2024- 2029; dự thảo Đề án Đoàn đại biểu, dự kiến danh sách Đoàn đại biểu dự Đại hội đại biểu Mặt trận TQVN tỉnh lần thứ XIV, nhiệm kỳ 2024- 2029.

Đồng chí Nguyễn Quốc Hạnh - UVTV, Trưởng Ban Dân vận Huyện ủy phát biểu tại hội nghị

Các đại biểu tham gia hội nghị thống nhất với các báo cáo, các đề án và danh sách trích ngang do Ban Thường trực Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện trình bày tại hội nghị. Ban Thường trực Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện sẽ hoàn chỉnh các văn kiện Đại hội để trình tại hội nghị duyệt các nội dung Đại hội MTTQ Việt Nam huyện lần thứ XVII, nhiệm kỳ 2024 - 2029 vào ngày 03/6/2024./.

Trần Tánh - Mặt trận Bố Trạch