Bố Trạch trao tặng nhà đại đoàn kết cho hộ có hoàn cảnh khó khăn năm 2020
    Ngày 13/10/2020 đồng chí Lê Duy Hưng- Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy, Chủ tịch Ủy ban Mặt trận TQVN huyện cùng các đồng chí trong Ban Thường trực Ủy ban Mặt trận TQVN huyện đến thăm và trao tặng nhà đại đoàn kết cho hộ chị Trần Thị Vinh thôn Đông Sơn xã Cự Nẫm.

Chị Trần Thị Vinh sinh ngày 20/10/1985 (chồng là anh Phạn Văn Dũng sinh ngày 03/3/1984) ở thôn Đông Sơn xã Cự Nẫm có hoàn cảnh gia đình còn gặp nhiều khó khăn, 2 con nhỏ còn đi học, chồng đi xuất khẩu lao động ở Đài Loan nhưng không có việc làm đều đặn, không đủ tiền trả nợ, vợ ở nhà làm thuê, công việc bấp bênh, không có tiền để xây dựng nhà ở kiên cố, đang sống trong nhà tạm bợ do bố mẹ chồng làm cho khi ra ở riêng. Do ảnh hưởng của cơn bão số 6, gió lớn và mưa lũ kéo dài, nhà bị sập hoàn toàn, hiện nay 3 mẹ con chị đang ở nhờ nhà ông Nội.

Lãnh đạo MTTQ huyện Bố Trạch trao biển tặng nhà đại đoàn kết cho bà Trần Thị Vinh thôn Đông Sơn, xã Cự Nẩm

Nhận được thông tin Ban Thường trực Ủy ban Mặt trận TQVN huyện đã trực tiếp lên kiểm tra, động viên gia đình đồng thời đề nghị Ủy ban Mặt trận TQVN tỉnh hỗ trợ kinh phí để xây dựng nhà Đại đoàn kết cho gia đình bà Vinh.

Để kịp thời xây dựng nhà ở cho mẹ con bà Vinh sáng nay Ban Thường trực Ủy ban Mặt trận TQVN huyện đã trao tặng nhà Đại đoàn kết trị giá 40 triệu đồng, trong dịp này đồng chí Lê Duy Hưng đã động viên gia đình cố gắng vượt qua khó khăn, ổn định đời sống, huy đồng thêm nguồn lực từ gia đình, dòng họ để thực hiện xây dựng nhà ở. Đồng thời đề nghị lãnh đạo xã Cự Nẫm, thôn Đông Sơn hỗ trợ, giúp đỡ gia đình, kêu gọi sự giúp đỡ của các tổ chức cá nhân để cùng chung tay xây dựng nhà ở cho chị Vinh để mẹ con chị sớm có nơi ở, sinh hoạt, ổn định đời sống.

Nguyễn Khuyên
Mặt trận Bố Trạch