ỦY BAN MTTQ HUYỆN LỆ THỦY PHỐI HỢP KHỞI CÔNG NHÀ ĐẠI ĐOÀN KẾT CHO HỘ NGHÈO

Sáng ngày 06/10/2020, Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện Lệ Thủy phối hợp với Công ty xăng dầu Quảng Bình, Ủy ban Mặt trận TQVN xã Mỹ Thủy cùng các đơn vị liên quan đã tổ chức lễ khởi công xây dựng nhà Đại đoàn kết cho hộ gia đình bà Trần Thị A ở thôn Thuận Trạch xã Mỹ Thủy, huyện Lệ Thủy.

Đến dự với Lễ khởi công nhà Đại đoàn kết có ông Hồ Thanh Xuân - Ủy viên Thường trực Ủy ban Mặt trận TQVN huyện; bà Nguyễn Thị Dung - Đại diện Ủy ban Mặt trận TQVN xã Mỹ Thủy cùng các đồng chí đại diện các tổ chức thành viên xã.

Đại diện Công ty xăng dầu Quảng Bình và MTTQ huyện Lệ Thủy tổ chức Lễ khởi công xây dựng nhà đại đoàn kết cho hộ nghèo năm 2020

Đây là 1 trong 03 ngôi nhà Đại đoàn kết do Công ty xăng dầu Quảng Bình hỗ trợ kinh phí xây dựng cho các hộ nghèo, hộ có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trên địa bàn huyện Lệ Thủy trong năm 2020, với mỗi căn nhà trị giá 50 triệu đồng.

Bà Trần Thị A thuộc diện hộ nghèo, hiện đang ở trong căn nhà dột nát cùng con trai bị tai nạn mất 1 chân. Cảm thông trước hoàn cảnh đặc biệt khó khăn của bà Công ty xăng dầu Quảng Bình hỗ trợ 50 triệu đồng cùng sự góp sức của anh em họ hàng giúp bà xây dựng căn nhà đại đoàn kết kiên cố, khang trang hơn.

Thu Hiền - Mặt trận Lệ Thủy