Chủ tịch Ủy ban MTTQ tỉnh Quảng Bình cùng Đoàn công tác tham dự Hội nghị giao ban Cụm thi đua các tỉnh Bắc Trung bộ năm 2021

Trong 02 ngày 08-9/12/2021 tại tỉnh Thanh Hóa, cụm thi đua Ủy ban MTTQ Việt Nam các tỉnh Bắc Trung bộ gồm Quảng Bình, Thừa Thiên Huế, Quảng Trị, Hà Tĩnh, Nghệ An và Thanh Hóa đã tổ chức Hội nghị tổng kết hoạt động công tác Mặt trận năm 2021.

Các đại biểu tham dự Hội nghị

Đồng chí Ngô Sách Thực, Phó Chủ tịch Ủy ban Trung ương MTTQ Việt Nam phụ trách cụm Bắc Trung bộ dự và chỉ đạo Hội nghị. Đoàn công tác Mặt trận tỉnh Quảng Bình có đồng chí Phạm Thị Hân, Ủy viên Ban Thường vụ, Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh, đồng chí Trương Văn Hởi, Phó Chủ tịch Thường trực, đồng chí Hoàng Văn Minh, phó Chủ tịch cùng các đồng chí trong Ban Thường trực Mặt trận tỉnh.

Ký kết giao ước thi đua giữa Mặt trận TQVN các tỉnh trong cụm

Hội nghị đã tiến hành hành đánh giá kết quả hoạt động của cụm thi đua năm 2021, thảo luận, thống nhất chương trình hành động và ký kết giao ước thi đua của cụm năm 2022; giới thiệu các mô hình mới, cách làm tốt, giao lưu, học tập các điển hình tiên tiến, hỗ trợ, trao nhà Đại đoàn kết của Ủy ban MTTQ Việt Nam các tỉnh; chấm điểm, công bố kết quả thi đua các tỉnh trong cụm. Theo đó, Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh Quảng Bình được Cụm thống nhất đề xuất Ủy ban Trung ương MTTQ Việt Nam tặng Cờ thi đua xuất sắc năm 2021.

Đồng chí Phạm Thị Hân, Chủ tịch Uỷ ban MTTQ tỉnh Quảng Bình phát biẻu tại Hội nghị

Trong khuôn khổ các hoạt động hội nghị giao ban, cụm thi đua đã tổ chức bàn giao Nhà Đại đoàn kết cho hộ gia đình giáo dân Vũ Thanh Đạt, thôn Xâm Tiến, xã Quảng Long, huyện Quảng Xương; tham quan khu di tích Quốc gia đặc biệt Lam Kinh, huyện Thọ Xuân, tham quan mô hình khu dân cư Nông thôn mới kiểu mẫu và mô hình phát triển kinh tế hộ gia đình tại khu dân cư Văn Châu, huyện Đông Văn, huyện Đông Sơn thuộc tỉnh Thanh Hoá.

Khắc Định