Chủ tịch Uỷ ban MTTQVN tỉnh thăm, chúc tết Trung tâm Công tác xã hội Quảng Bình
  Nhân dịp Tết Nguyên đán Quý Mão 2023, sáng ngày 16/1, đồng chí Phạm Thị Hân, UVBTVTU, Chủ tịch Uỷ ban MTTQVN tỉnh đã đến thăm, chúc tết Trung tâm công tác xã hội Quảng Bình.

.Tại nơi đến thăm, đồng chí Phạm Thị Hân, UVTUTV, Chủ tịch Uỷ ban MTTQVN tỉnh đã động viên, chia sẻ và ghi nhận những nỗ lực vượt khó của cán bộ, nhân viên của Trung tâm Công tác xã hội Quảng Bình trong việc chăm sóc, nuôi dưỡng tận tình, chu đáo, trách nhiệm với người già và trẻ em có hoàn cảnh khó khăn đang sinh sống tại trung tâm, qua đó đóng góp quan trọng vào công tác đảm bảo an sinh xã hội của tỉnh nhà.

Đồng chí Phạm Thị Hân, UVTV Tỉnh uỷ, Chủ tịch Uỷ ban MTTQ tỉnh thăm, tặng quà Tết cho Trung tâm công tác xã hội tỉnh

Thay mặt lãnh đạo Uỷ ban MTTQVN tỉnh và lãnh đạo tỉnh, đồng chí đã gửi lời chúc tết đến cán bộ, nhân viên, người già, các cháu thiếu nhi của Trung tâm Công tác xã hội Quảng Bình đón năm mới Quý Mão vui tươi, ấm áp. Đồng chí cũng mong muốn cán bộ, nhân viên của trung tâm tiếp tục phát huy tinh thần đoàn kết, nỗ lực phấn đấu hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao.

Đồng chí Phạm Thị Hân, UVTV Tỉnh uỷ, Chủ tịch Uỷ ban MTTQ tỉnh thăm tặng quà cho các cháu tại Trung tâm công tác xã hội tỉnh

Dịp này, đồng chí Phạm Thị Hân, UVTUTV, Chủ tịch Uỷ ban MTTQVN tỉnh cũng đã tặng quà cho Trung tâm Công tác xã hội Quảng Bình để trung tâm có thêm điều kiện tổ chức vui xuân - đón tết đầm ấm hơn cho các đối tượng đang được chăm sóc, nuôi dưỡng tại đây.

Khắc Định