Công ty cổ phần ô tô Trường Hải chi nhánh Quảng Bình ủng hộ Quỹ vì người nghèo tỉnh 500 triệu đồng để trao quà cho các hộ nghèo trước thềm năm mới Mậu Tuất 2018

Ngày 31 tháng 01 năm 2018, Đoàn của Công ty cổ phần ô tô Trường Hải chi nhánh Quảng Bình do ông Trần Công Thân, Phó Giám đốc làm trưởng đoàn cùng các thành viên đã trao ủng hộ Quỹ “Vì người nghèo” tỉnh số tiền 500 triệu đồng. Tham dự buổi trao hỗ trợ có đồng chí Trần Văn Tuân, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Chủ tịch Ủy ban MTTQVN tỉnh, Trưởng Ban vận động Quỹ vì người nghèo tỉnh cùng các đồng chí trong Ban Thường trực Ủy ban MTTQVN tỉnh, Ban vận động Quỹ “Vì người nghèo” tỉnh.

Toàn cảnh buổi hỗ trợ

Tại buổi trao hỗ trợ, đồng chí Trần Công Thân bày tỏ sự cảm thông, chia sẻ với những khó khăn của các hộ nghèo trên địa bàn tỉnh ta, mong muốn Ban Thường trực Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh, Ban vận động Quỹ “Vì người nghèo” tỉnh sớm chuyển số quà trên đến các hộ nghèo trên địa bàn tỉnh Quảng Bình trước Tết nguyên đán Mậu tuất 2018. Đây là số tiền được trích từ Quỹ phúc lợi của Công ty cổ phần ô tô Trường Hải chi nhánh Quảng Bình góp phần giúp các hộ nghèo tỉnh ta đón Tết vui vẽ, đầm ấm.

Đ/c Trần Văn Tuân, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Chủ tịch Ủy ban MTTQVN tỉnh, Trưởng Ban vận động Quỹ "Vì người nghèo" tỉnh tiếp nhận tiền ủng hộ

Thay mặt lãnh đạo tỉnh, Ban vận động Quỹ vì người nghèo tỉnh đồng chí Trần Văn Tuân bày tỏ sự cảm ơn chân thành, sâu sắc đến lãnh đạo cũng như toàn thể cán bộ, nhân viên, người lao động trong Công ty trước nghĩa cử cao đẹp, sự quan tâm, động viên đối với các hộ nghèo, đồng thời chỉ đạo Ban chuyên môn hoàn thành thủ tục để chuyển gấp số tiền nói trên đến các hộ nghèo trên địa bàn tỉnh ta trước Tết nguyên đán Mậu Tuất 2018. /.

Khắc Định – MT tỉnh