Quỹ "Vì người nghèo" Trung ương tặng 100 suất quà Tết cho người nghèo Quảng Bình

Nhân Tết Mậu Tuất 2018, Quỹ "Vì người nghèo" Trung ương tặng 100 suất quà Tết cho hộ nghèo tỉnh Quảng Bình, mỗi suất 1.000.000đ, với tổng số tiền 100 triệu.

Các phần quà này đồng chí Chủ tịch Uỷ ban Mặt trận TQVN tỉnh sẽ đi tặng trực tiếp 10 suất quà, còn lại sẽ phân bổ cho các huyện, thị xã, cụ thể: Huyện Lệ Thuỷ 13 suất; Quảng Ninh 07 suất; Bố Trạch 20 suất; Quảng Trạch 15 suất; Tuyên Hoá 15 suất; Minh Hoá 15 suất và thị xã ba Đồn 15 suất.

Đối tượng được xét chọn nhận quà gồm: Hộ nghèo, hộ cận nghèo có hoàn cảnh khó khăn, người khó khăn đột xuất. Trong đó, ưu tiên những hộ nghèo, hộ khó khăn thuộc diện hộ gia đình chính sách, hộ ở vùng biên giới, hải đảo, vùng sâu, vùng xa, vùng bị ảnh hưởng thiên tai, vùng bãi khó khăn.

Đây là hoạt động định kỳ hàng năm của Uỷ ban Trung ương MTTQVN, góp phần chia sẻ, giúp đỡ người nghèo vui Tết đón Xuân./.

Hồng Huyên