Công ty Mobifone hỗ trợ Trường THPT Quang Trung huyện Quảng Trạch khắc phục hậu quả sau cơn bão số 10

Sáng ngày 23/11/2017, Công ty Mobifone tỉnh Quảng Bình do đồng chí Nguyễn Văn Trị -PGĐ Công ty làm trưởng đoàn đã đến thăm hỏi và trao số tiền 50 triệu đồng hỗ trợ Trường THPT Quang Trung huyện Quảng Trạch khắc phục thiệ hại do bảo số 10 gây ra.

Ông Đỗ Hữu Diên, hiệu trưởng nhà trường tiếp nhận quà cứu trợ

Tiếp đoàn có ông Đỗ Hữu Diên, Hiệu trưởng trường THPT Quang Trung và tập thể giáo viên trường THPT Quang Trung.

Đồng chí Nguyễn Văn Trị phó giám đốc công ty Mobifone chia sẻ những thiệt hại mà trường THPH Quang Trung đã gánh chịu trong cơn bão số 10 và mong tất cả các cán bộ giáo viên trong trường sớm khắc phục hậu quả, vượt qua giai đoạn khó khăn để ổn định việc dạy và học của nhà trường.

Thay mặt lãnh đạo trường, ông Đỗ Hữu Diên, Hiệu trưởng trường THPT Quang Trung huyện Quảng Trạch cảm ơn những tình cảm sâu sắc mà lãnh đạo và cán bộ Công ty Mobifone đã dành cho nhà trường./.

Thu Hoài – Mặt trận Quảng Trạch