Đại biểu HĐND huyện Quảng Trạch tiếp xúc cử tri trước kỳ họp thứ 9
   Trong hai ngày 11 và 12/6/2019 tại hội trường nhà văn hóa thôn Thanh Lương xã Quảng Xuân, Hội trường UBND xã Quảng Phú; Quảng Tiến; Quảng Thanh và Quảng Hợp đã diễn ra Hội nghị tiếp xúc cử tri của Đại biểu HĐND huyện trước kỳ họp thứ 9, nhiệm kỳ 2016 - 2021.

Tham dự hội nghị TXCT với tổ đại biểu HĐND huyện có đại diện lãnh đạo Huyện ủy, HĐND, UBND huyện và 581 đại biểu cử tri của 18 xã trên địa bàn huyện và 28 ý kiến cử tri phát biểu tại hội nghị.

Đại biểu HĐND huyện Quảng Trạch tiếp xúc cử tri trước kỳ họp thứ IX HĐND huyện, nhiệm kỳ 2016-2021

Tại các điểm tiếp xúc, cử tri các đia phương đã được nghe đại diện các Đoàn Đại biểu HĐND huyện thông báo dự kiến nội dung chương trình, thời gian, địa điểm tổ chức kỳ họp thứ 9, HĐND huyện khoá XIX; nghe báo cáo tóm tắt kết quả thực nhiệm vụ phát triển kinh tế- xã hội của huyện 6 tháng đầu năm và kết quả giải quyết ý kiến, kiến nghị của cử tri tại

Với tinh thần trách nhiệm cao, cử tri các địa phương bày tỏ niềm vui mừng phấn khởi trước những kết quả phát triển kinh tế- xã hội của mà huyện Quảng Trạch đã phấn đấu đạt được trong thời gian qua. Đồng thời, kiến nghị, một số vấn đề về: Đất rừng, dự án nước sạch, việc cấp mới, cấp đổi thẻ; vấn đề ô nhiêm môi trường nông thôn; vấn đề cấp điện sáng cũng như cấp điện ở các trạm bơm trên địa bàn xã Quảng Hợp; chế độ cho người có công.... và những khó khăn trong quá trình thực hiện chuyển đổi cơ cấu cây trồng, đầu ra cho nông sản; đầu tư hỗ trợ xây dựng hệ thống giao thống thủy lợi nội đồng phục vụ cho sản xuất nông nghiệp.

Đại diện Đoàn Đại biểu HĐND huyện đã tiếp thu và giải trình những ý kiến, kiến nghị của cử tri và hứa sẽ tổng hợp đầy đủ các ý kiến, kiến nghị của cử tri để trình tại kỳ họp thứ 9HĐND huyện khoá XIX sẽ được tổ chức trong thời gian tới./.

Thu Hoài