Mặt trận TQVN huyện Bố Trạch tổ chức thăm, tặng quà cho các gia đình có hoàn cảnh khó khăn
     Chiều 10/6/2019 Ban Thường trực Ủy ban Mặt trận TQVN huyện Bố Trạch thăm, tặng quà cho gia đình bà Nguyễn Thị Đặm và gia đình ananh Nguyễn Trung Thành thôn Bắc Hồng xã Nhân Trạch.
    Bà Nguyễn Thị Đặm có chồng bị ung thư gan đã chết năm 2017, bản thân bà thường xuyên đau yếu, hiện bà còn phải nuôi 2 con ruột là Dương Thị Dung, sinh năm 1984 và Dương Minh Tiến sinh năm 1990 bị K thận giai đoạn cuối, tai điếc, mắt mờ, đang vật lộn giành giật sự sống từng ngày.

Ông Lê Duy Hưng, Chủ tịch MTTQ huyện Bố Trạch thăm hỏi, tặng quà cho con trai gia đình bà Nguyễn Thị Đăm

Ủy ban Mặt trận TQVN huyện đã trích quỹ cứu trợ số tiền 4 triệu đồng hỗ trợ cho 02 người con của bà Đặm mỗi suất 2 triệu đồng để giúp bà thêm một phần chi phí thuốc thang cho các con. Ủy ban Mặt trận TQVN huyện cũng đã kết nối với Hợp tác xã Nấm sạch Tuấn Linh hỗ trợ cho gia đình phần quà bằng tiền mặt trị giá 2 triệu đồng và sản phẩm bổ trợ trà rau má do hợp tác xã sản xuất.

Ông Lê Duy Hưng, Chủ tịch MTTQ huyện Bố Trạch thăm tặng quà cho vợ chồng anh Nguyễn Trung Thành

Trong buổi thăm hỏi gia đình được biết hàng xóm của gia đình bà Đặm có gia đình anh Nguyễn Trung Thành sinh năm 1972 và chị Dương Thị Hải sinh năm 1977 cũng có 2 con là Nguyễn Thị Phương Thảo sinh năm 1999 và Nguyễn Phi Hùng sinh năm 2007 bị viêm cầu thận nặng. Ủy ban Mặt trận TQVN huyện đã trích 2 triệu đồng từ quỹ cứu trợ hỗ trợ cho gia đình anh Thành./.

Nguyễn Khuyên
Mặt trận Bố Trạch