Đại biểu HĐND tỉnh Khoá XVII và Đại biểu HĐND huyện Quảng Trạch tiếp xúc cử tri trước kỳ họp thứ 10, nhiệm kỳ 2016 - 2021
   Ngày 5/6/2019, tại hội trường UBND xã Quảng Tùng và Cảnh Hóa đã diễn ra Hội nghị tiếp xúc cử tri của Đại biểu HĐND tỉnh Khoá XVII và Đại biểu HĐND huyện trước kỳ họp thứ 10, nhiệm kỳ 2016 - 2021.

Dự Hội nghị tổ Đại biểu HĐND tỉnh có ông Từ Hồng Sơn: nguyên Giám đốc Công an tỉnh; Ông Đoàn Lương Khuệ - Chủ tịch Hội CCB tỉnh; Ông Nguyễn Đức Cường- TUV, Giám đốc Sở Y tế; Ông Trần Quốc Tuấn – TUV, Bí Thư Tỉnh đoàn; Ông Phan Thanh Sơn – Chủ tịch UBND xã Quảng Thạch và tổ đại biểu số 1; số 5 Đại biểu HĐND huyện.

Các đại biểu HĐND tỉnh tiếp xúc cử tri trước kỳ họp thứ 10 tại xã Quảng Tùng

Tham dự hội nghị TXCT với tổ đại biểu HĐND tỉnh- HĐND huyện có đại diện lãnh đạo Huyện ủy, HĐND, UBND huyện và 226 đại biểu cử tri 18 xã trên địa bàn.

Tại buổi tiếp xúc cử tri, đại diện tổ đại biểu HĐND tỉnh, HĐND huyện đã báo cáo tình hình phát triển kinh tế-xã hội của tỉnh và huyện 5 tháng đầu năm 2019; nội dung chính của kỳ họp thứ 10, HĐND tỉnh- HĐND huyện. Tại 2 điểm Hội nghị đã có 23 ý kiến phát biểu của cử tri, nội dung chủ yếu liên quan đến việc đền bù sự cố môi trường biển; công tác dồn điền đổi thữa; Nghị định đất 64; giao thong nông thôn; cấp bìa đỏ cho hộ gia đình; khai thác cát, sạn tại xã Cảnh Hóa; vấn đề tiền hỗ trợ cho các gia đình có công; kinh phí cấp cho cuộc vận động “Toàn dân đoàn kết xây dựng nông thôn mới; đô thị văn minh”.

Thay mặt tổ đại biểu HĐND tỉnh, đồng chí Từ Hồng Sơn, UVTVTU- Giám đốc Công an tỉnh –TUV đại diện tổ đại biểu HĐND tỉnh số 3 và ông Nguyễn Đức Cường- TUV, Giám đốc Sở Y tế đại diện tổ đại biểu HĐND tỉnh số 4 đã giải trình một số ý kiến, các ý kiến còn lại sẻ được tiếp thu, chuyển các ban ngành chức năng làm rỏ, trả lời với cử tri trong thời gian tới.

Thu Hoài- MT Quảng Trạch