Đại biểu HĐND tỉnh Quảng Bình, khóa XVI Tiếp xúc cử tri sau kỳ họp thứ 15 tại huyện Tuyên Hóa

Ngày 28/7/2015, Tổ đại biểu HĐND tỉnh Quảng Bình khóa XVI ứng cử tại huyện Tuyên Hóa do Ông Mai Công Danh, Tỉnh Ủy viên, Trưởng Ban Nội chính Tỉnh ủy tiếp xúc cử tri sau kỳ họp lần thứ 15 HĐND tỉnh, khóa XVI tại xã Mai Hóa và xã Lê Hóa.

Đ/c Mai Công Danh - TUV, Tổ trưởng Tổ đại biểu tại Hội nghị TXCT

Tiếp xúc cử tri sau kỳ họp Hội đồng nhân dân tỉnh, Tổ đại biểu HĐND tỉnh đã Báo cáo kết quả kỳ họp HĐND tỉnh lần thứ 15, kết quả trả lời các kiến nghị của cử tri trước kỳ họp HĐND tỉnh lần thứ 15 và một số vấn đề đại biểu và cử tri quan tâm.

Tại 02 điểm tiếp xúc cử tri đã có 153 cử tri tham gia và có 13 lượt ý kiến, kiến nghị với Đại biểu HĐND tỉnh.

Đ/c Tổ trưởng Tổ đại biểu HĐND tỉnh tại huyện Tuyên Hóa tiếp xúc với cử tri

Thay mặt Tổ đại biểu HĐND tỉnh, Ông: Mai Công Danh - Trưởng Ban Nội chính Tỉnh ủy - Tổ trưởng Tổ Đại biểu HĐND tỉnh đã tiếp thu, giải trình những ý kiến, kiến nghị, đề xuất của cử tri. Đồng thời, đề nghị lãnh đạo huyện, xã tiếp tiếp tục vận động nhân dân chấp hành tốt các chủ trương chính sách của Đảng. pháp luật của Nhà nước và của địa phương./.

Đăng Khoa
MT Tuyên Hóa