Đại hội đại biểu Mặt trận Tổ quốc Việt Nam huyện Quảng Ninh lần thứ XVII, nhiệm kỳ 2024-2029 tổ chức Phiên Nội bộ

Chiều ngày 20/3/2024, tại Trung tâm Văn hoá – Thông tin và Thể thảo huyện Quảng Ninh, Mặt trận Tổ quốc Việt Nam huyện Quảng Ninh tổ chức Đại hội Phiên Nội bộ, đây là đơn vị được Ban Thường trực Uỷ ban MTTQ Việt Nam tỉnh chọn làm đơn vị Đại hội điểm cấp huyện.

Tham dự Đại hội Phiên Nội bộ có Ông Hoàng Văn Minh, Phó Chủ tịch Uỷ ban MTTQ Việt Nam tỉnh, Tổ trưởng Tổ chỉ đạo Đại hội điểm cùng các đồng chí trong Tổ Chỉ đạo điểm; tham dự phiên Nội bộ còn có lãnh đạo Ban Tổ chức và Ban Dân vận huyện uỷ. Cùng với sự có mặt 162/162 vị đại biểu chính thức dự đại hội.

Toàn cảnh Phiên Đại hội Nội bộ

Phiên Nội bộ đã triển khai và thông qua các nội dung sau: Hiệp thương Đoàn Chủ tịch và Thư ký Đại hội; Chương trình đại hội; Nội quy đại hội; Quy chế làm việc của Đại hội; Báo cáo tổng hợp tình hình đại biểu dự Đại hội; Báo cáo tổng hợp ý kiến góp ý dự thảo Điều lệ MTTQ Việt Nam khoá X và Báo cáo tổng hợp ý kiến tham gia góp ý văn kiện Đại hội Đại biểu MTTQ Việt Nam tỉnh Quảng Bình lần thứ XIV, nhiệm kỳ 2024-2029;
Ngay sau Phiên Nội bộ, Đại hội tổ chức cho các đại biểu Viếng Đài tưởng niệm các anh hùng Liệt sỹ huyện.

Đại biểu tham dự Đại hội Phiên Nội bộ

Theo chương trình, Đại hội đại biểu MTTQ Việt Nam huyện Quảng Ninh lần thứ XVII, nhiệm kỳ 2024-2029 sẽ tổ chức 1,5 ngày, Phiên Khai mạc sẽ diễn ra vào lúc 7h30 ngày 21/3/2024 và được Livestream trên trang Fanpage Mặt trận Quảng Ninh, tỉnh Quảng Bình./.

Văn Lộc