Đồng chí Chủ tịch Uỷ ban MTTQ Việt Nam tỉnh kiểm tra công tác Mặt trận năm 2017 tại thị xã Ba Đồn

Chiều ngày 21/11, đoàn kiểm tra UBMTTQ Việt Nam tỉnh do đồng chí Trần Văn Tuân - UVTV Tỉnh ủy, Chủ tịch UBMTTQ tỉnh làm trưởng đoàn đã có buổi làm việc với UBMTTQ thị xã Ba Đồn nhằm đánh giá kết công tác của Mặt trận huyện năm 2017, định hướng một số nhiệm vụ trọng tâm năm 2018.

Tiếp và làm việc với đoàn có đồng chí Phạm Duy Quang – Phó Bí thư Thường trực Thị ủy; đồng chí Phạm Quang Long – Phó Bí thư, Chủ tịch Ủy ban nhân dân Thị xã; các đồng chí trong Ban Thường trực Uỷ ban Mặt trận TQVN Thị xã.

Trong thời gian qua, UBMTTQ Việt Nam từ Thị xã đến cơ sở đã tập trung tham mưu cho Cấp ủy, chính quyền làm tốt công tác tuyên truyền, vận động các tầng lớp nhân dân đoàn kết chung sức đẩy mạnh phát triển kinh tế, giữ vững an ninh quốc phòng và trật tự an toàn xã hội của địa phương. Thực hiện có chiều sâu, hiệu quả cuộc vận động “Toàn dân đoàn kết xây dựng nông thôn mới, đô thị văn minh”, các mô hình được triển khai bài bản, đạt chất lượng tốt. Công tác vận động đóng góp Quỹ “Vì người nghèo” đạt kết quả cao, hoạt động vì an sinh xã hội được triển khai kịp thời, hiệu quả tốt. Công tác giám sát và các kiến nghị sau giám sát được Thường trực Thị ủy đánh giá cao và chỉ đạo các đơn vị liên quan xem xét giải quyết nhằm đáp ứng các nhu cầu chính đáng của nhân dân.

Đồng chí Trần Văn Tuân - UVTV Tỉnh uỷ, Chủ tịch Uỷ ban Mặt trận TQVN tỉnh phát biểu tại buổi kiểm tra

Phát biểu tại buổi làm việc, đồng chí Trần Văn Tuân - UVTV Tỉnh ủy, Chủ tịch UBMTTQ tỉnh đánh giá cao những kết quả đã đạt được của Mặt trận các cấp trên địa bàn Thị xã. Đồng chí yêu cầu trong thời gian tới, UBMTTQ Thị xã tiếp tục thực hiện tốt công tác tuyên truyền; thực hiện an sinh xã hội; chú trọng làm tốt công tác tôn giáo; vận động mọi tầng lớp nhân dân tập trung phát triển kinh tế; tham gia giữ gìn an ninh trật tự bảo vệ tổ quốc, xây dựng đời sống văn hóa ở khu dân cư; thực hiện tốt các phong trào, cuộc vận động do Mặt trận và các cấp, các ngành phát động./.

Khắc Định - Mặt trận tỉnh