Đồng chí Phạm Thị Hân, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Chủ tịch Ủy ban MTTQVN tỉnh dự Lễ khai giảng năm học mới
   Sáng nay (5/9), trong không khí hân hoan của ngày tựu trường, Đồng chí Phạm Thị Hân, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Chủ tịch Ủy ban MTTQVN tỉnh đã đến dự lễ khai giảng năm học mới tại Trường tiểu học Hàm Ninh và thăm tập thể cán bộ, giáo viên, học sinh Trường mầm non Duy Ninh (Quảng Ninh). Cùng đi có đại diện lãnh đạo Văn phòng Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh, Sở GD-ĐT, Hội LHPN tỉnh và huyện Quảng Ninh.

Đồng chí Phạm Thị Hân, Chủ tịch Ủy ban MTTQ tỉnh đánh trống khai trường

Năm học 2021-2022, Trường tiểu học Hàm Ninh gặt hái được nhiều thành công trong dạy và học. Nhà trường đã thực hiện tốt công tác phổ cập giáo dục tiểu học, tổng số trẻ 6 tuổi huy động vào lớp 1 đạt tỷ lệ 100; chất lượng giáo dục từng bước được nâng lên; 100% cán bộ, giáo viên đạt chuẩn... Với những thành tích đã đạt được, nhà trường được UBND tỉnh tặng bằng khen và danh hiệu Tập thể Lao động xuất sắc.

Đồng chí Phạm Thị Hân, Chủ tịch Ủy ban MTTQVN tỉnh và lãnh đạo Hội PN tỉnh, Ủy ban MTTQ huyện tặng quà cho học sinh Trường tiểu học Hàm Ninh.

Năm học 2021-2022, dịch Covid-19 kéo dài ảnh hưởng đến các hoạt động của nhà trường nhưng thầy và trò Trường tiểu học Hàm Ninh khắc phục khó khăn, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ xây dựng trường đạt chuẩn quốc gia mức độ 2.

Đồng chí Chủ tịch Ủy ban MTTQVN tỉnh Phạm Thị Hân trao bằng công nhận đạt chuẩn quốc gia mức độ 2 cho Trường tiểu học Hàm Ninh

Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Chủ tịch Ủy ban MTTQVN tỉnh biểu dương, ghi nhận những thành tích mà thầy và trò Trường tiểu học Hàm Ninh đạt được trong năm học vừa qua. Đồng thời, bày tỏ mong muốn trong năm học 2022-2023 nhà trường sẽ khắc phục những khó khăn và tiếp tục triển khai hiệu quả chương trình hành động đổi mới căn bản và toàn diện trong giáo dục và đào tạo; làm tốt công tác quản lý, nâng cao chất lượng đào tạo, bồi dưỡng đội ngũ giáo viên. Nhà trường cần tích cực tham mưu với các cấp uỷ Đảng, chính quyền địa phương, kêu gọi phát huy sức mạnh xã hội hoá giáo dục nhằm tăng cường đầu tư cơ sở vật chất phục vụ dạy và học; chú trọng hơn nữa việc nâng cao chất lượng giáo dục toàn diện, phát huy tính tích cực, chủ động, sáng tạo trong học tập của học sinh; cần đổi mới sáng tạo trong giảng dạy, tăng cường giáo dục đạo đức, lối sống cho học sinh, đồng thời đẩy mạnh các hoạt động phòng chống dịch bệnh Covid-19, xây dựng môi trường giáo dục lành mạnh, thân thiện.

Đồng chí Phạm Thị Hân, Chủ tịch Ủy ban MTTQ tỉnh tặng hoa chúc mừng tập thể sư phạm Trường mầm non Duy Ninh

Đồng chí Phạm Thị Hân cùng đoàn đã đến thăm hỏi, động viên và chúc mừng ngày khai giảng năm học mới tại Trường mầm non Duy Ninh. Nhân dịp đầu năm học mới, đồng chí Phạm Thị Hân đã trao 25 suất quà cho các em học sinh nghèo vượt khó học giỏi tại Trường tiểu học Hàm Ninh và Trường mầm non Duy Ninh.

Khắc Định