Giao lưu tri ân Đại đội Nữ pháo binh Ngư Thuỷ anh hùng
     Nhân dịp Kỷ niệm 72 năm Ngày Thương binh – Liệt sỹ (27/7/1947 – 27/7/2019). Ngày 21/7/2019, Ban Biên tập tin kinh tế báo TTXVN, Ngân hàng TMCP phát triển Việt Nam Chi nhánh tại Quảng Bình phối hợp với UBND, UBMTTQ Việt Nam huyện Lệ Thuỷ đến Giao lưu tri ân, trao quà cho Đại đội Nữ pháo binh Ngư Thuỷ, với số lượng 81 suất trị giá 162 triệu đồng (2 triệu đồng/suất).

Buổi giao lưu tri ân  Đại đội Nữ pháo binh Ngư Thủy nhân dịp kỷ niệm 27/7 năm 2019

Tại buổi giao lưu ông Phan Thanh Hải - Phó Trưởng ban Biên tập tin kinh kế TTXVN đã phát biểu ôn lại những chiến công hiển hách mà Đại đội Nữ pháo binh Ngư Thuỷ đã đạt được trong công cuộc chống Mỹ cứu nước của dân tộc ta. Những mất mát mà chị em gánh chịu mà đến nay vẫn chưa được hưởng chế độ nào đãi ngộ của Nhà nước ngoài các đoàn từ thiện và các nhà hảo tâm. Thay mặt chị em trong Đại đội Nữ Pháo binh Ngư Thủy bà Trần Thị Thản đã xúc động phát biểu cảm ơn tấm lòng hảo tâm của các đơn vị tài trợ và hứa sẽ nêu cao tinh thần cách mạng và truyền thống của đơn vị Đại đội Nữ pháo binh anh hùng./.

Thanh Xuân - Mặt trận huyện Lệ Thuỷ