Thăm gia đình bị hỏa hoạn tại xã Sơn Trạch
   Ngày 20/7/2019 Ủy ban Mặt trận TQVN huyện, đại diện cơ quan Huyện ủy Bố Trạch đã đến thăm hỏi, động viên và trao số tiền hỗ trợ cho gia đình anh Hoàng Văn Đoàn ở thôn Hà Lời, xã Sơn Trạch bị hỏa hoạn cháy nhà ở.

Trước đó, vào lúc 14 giờ, ngày 15/7, anh Đoàn cùng vợ là chị Trần Thị Mỹ Lệ đang đi làm đồng xa, 4 đứa con của anh chị ở nhà thì xảy ra hỏa hoạn. Do thời tiết nắng nóng, lửa cháy lớn, gió thổi mạnh nên người dân không thể khống chế ngọn lửa, căn nhà bị thiêu rụi hoàn toàn và đổ sập ngay sau đó. Rất may, vụ việc không gây thương vong về người. Được biết, gia đình anh Đoàn thuộc diện hộ cận nghèo, 4 người con đang trong độ tuổi đến trường.

Đại diện lãnh đạo Mặt trận TQVN huyện Bố Trạch trao số tiền hỗ trợ gia đình bị thiệt hại do hỏa hoạn tại xã Sơn Trạch

Đại diện cơ quan huyện ủy Bố Trạch và Mặt trận TQVN huyện đã thăm hỏi, động viên và trao số tiền 4 triệu đồng hỗ trợ cho gia đình khắc phục hậu quả. Đồng thời, bày tỏ mong muốn chính quyền địa phương nhanh chóng vận động các tổ chức đoàn thể, lực lượng vũ trang và nhân dân trên địa bàn, các nhà hảo tâm tiếp tục giúp đỡ, hỗ trợ làm lại nhà cho gia đình sớm ổn định cuộc sống.

Nguyễn Khuyên- Hồng Thắm
UBMT huyện Bố T