Hội Chữ thập đỏ tỉnh triển khai cứu trợ người dân bị ảnh hưởng mưa lũ
   Ngày 20 tháng 10 năm 2021, Hội Chữ thập đỏ tỉnh tổ chức hỗ trợ cho người dân tại huyện Quảng Ninh, Lệ Thủy và Bố Trạch bị ảnh hưởng do mưa lũ gây ra

Đại diện Hội Chử thập đỏ tỉnh hỗ trợ bà con bị ảnh hưởng do mưa lũ ở huyện Lệ Thuỷ

Theo đó, Đoàn đã hỗ trợ 3.000.000 đồng/người cho 03 gia đình có người tử vong, 04 nhà tốc mái 1.000.000 đồng/1 nhà; 01 nhà bị sập 3.000.000 đồng; 246 nhà có hoàn cảnh khó khăn bị ngập lụt mỗi gia đình 750.000 đồng tại xã Kim Thủy, Dương Thủy, Liên Thủy, Lộc Thủy (huyện Lệ Thủy); xã Trường Xuân, Tân Ninh, Gia Ninh, An Ninh (huyện Quảng Ninh); xã Hưng Trạch, thị trấn Phong Nha (huyện Bố Trạch) với tổng giá trị hỗ trợ là 320 triệu đồng (200 triệu đồng và 200 thùng hàng gia đình) từ Quỹ Dự phòng ứng phó thiên tai do Trung ương Hội Chữ thập đỏ Việt nam hỗ trợ.

Đại diện Hội Chử thập đỏ tỉnh hỗ trợ bà con bị ảnh hưởng do mưa lũ

Sự hỗ trợ kịp thời từ Trung ương Hội Chữ thập đỏ Việt Nam đã động viên kịp thời người dân chịu ảnh hưởng thiên tai tỉnh Quảng Bình có thêm động lực, vươn lên khắc phục khó khăn, ổn định cuộc sống.

Phương Dung