HỘI CỰU CHIẾN BINH TỈNH TỔ CHỨC HỘI NGHỊ GIAO BAN CỤM THI ĐUA HỘI CỰU CHIẾN BINH 6 TỈNH BẮC MIỀN TRUNG NĂM 2018.
  Ban Thường vụ Trung ương Hội Cựu chiến binh Việt Nam về tổ chức Hội nghị giao ban Cụm thi đua Hội Cựu chiến binh 6 tỉnh Bắc miền trung .

Ngày 27 tháng 11 năm 2018, tại Khách sạn Sài Gòn, phường Hải Đình, thành phố Đồng Hới, Hội Cựu Chiến binh tỉnh Quảng Bình (đơn vị đăng cai) đã tổ chức Hội nghị giao ban Cụm thi đua Hội Cựu chiến binh 6 tỉnh Bắc miền trung.

Toàn cảnh Hội nghị giao ban Cụm thi đua Hội CCB 6 tỉnh Bắc Miền Trung năm 2018

Đến dự Hội nghị có đồng chí Trần Công Thuật- Phó bí thư Thường trực Tỉnh ủy- Trưởng Đoàn Đại biểu Quốc hội tỉnh; đồng chí Nguyễn Đình Minh- Ủy viên Ban Thường vụ TW Hội Cựu chiến binh Việt Nam- Cụm trưởng- Chủ tịch Hội Cựu chiến binh tỉnh Nghệ An; đại diện lãnh đạo Ủy ban Mặt trận TQVN tỉnh, lãnh đạo Ban Dân vận Tỉnh ủy, Văn phòng Tỉnh ủy; Ban thường vụ Hội Cựu chiến binh tỉnh, cùng các đồng chí Chủ tịch, phó Chủ tịch Hội Cựu chiến binh 6 tỉnh Bắc miền trung,(gôm: Thừa Thiên Huế, Quảng Trị, Quảng Bình, Hà tỉnh, Nghệ An, Thanh Hoá).

.   Tại Hội nghị đồng chí Trần Công Thuật- Phó bí thư TT tinh ủy- Trưởng Đoàn Đại biểu Quốc hội tỉnh, thay mặt lãnh đạo tỉnh đã phát biểu chào mừng hội nghị. Hội nghị sẽ đánh giá kết quả thi đua hoạt động của các tỉnh Hội năm 2018, thống nhất các nội dung, phong trào thi đua năm 2019, tiến hành bình xét, suy tôn các danh hiệu thi đua các đơn vị trong Cụm đề nghị Trung ương Hội Cựu chiến binh Việt Nam tặng cờ và bằng khen, đồng thời bàn giao đơn vị đăng cai Cụm thi đua Hội Cựu chiến binh các tỉnh Bắc miền trung năm 2019./.

Văn Minh