Hội nghị hiệp thương lần thứ hai bầu cử đại biểu HĐND thị xã Ba Đồn nhiệm kỳ 2021-2026

Chiều 17/3/2021, Ban Thường trực Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam thị xã Ba Đồn tổ chức Hội nghị hiệp thương lần thứ hai để thỏa thuận lập danh sách sơ bộ những người ứng cử đại biểu HĐND thị xã Ba Đồn, nhiệm kỳ 2021-2026.

Tham dự hội nghị hiệp thương có đồng chí Phạm Duy Quang - Phó Bí thư Thị ủy, Chủ tịch HĐND thị xã; đồng chí Đoàn Minh Thọ - Phó Bí thư thị ủy, Chủ tịch UBND thị xã; đồng chí Đặng Xuân Lộc - Phó chủ tịch HĐND thị xã; Đại diện lãnh đạo Ban Tổ chức, Ban Dân vậnvThị ủy và Phòng Nội vụ Thị xã; Ban Thường trực Mặt trận TQVN thị xã; Đại diện lãnh đạo các tổ chức thành; Chủ tịch Mặt trận các xã, phường. Đồng chí Nguyễn An Bình - UVTV, Chủ tịch UBMTTQ Thị xã chủ trì hội nghị.

Toàn cảnh hội nghị hiệp thương lần thứ hai

Hội nghị Ban Thường trực Mặt trận thị xã thông qua báo cáo về giới thiệu người ứng cử đại biểu HĐND thị xã, nhiệm kỳ 2021-2026 của các cơ quan, tổ chức, đơn vị trên địa bàn; thông qua danh sách trích ngang của các ứng cử viên. Theo đó, trên cơ sở hiệp thương lần nhất, sau khi xem xét kiểm tra hồ sơ và tổng hợp ý kiến của các cơ quan, tổ chức, đơn vị giới thiệu người ra ứng cử HĐND thị xã nhiệm kỳ 2021-2026 là 60 người và có 01 người tự ứng cử; Trên cơ sở các biên bản, danh sách trích ngang và hồ sơ của người được giới thiệu ứng cử. Tại hội nghị hiệp thương lần thứ hai, các đại biểu đã tập trung thảo luận, đóng góp ý kiến và biểu quyết nhất trí danh sách sơ bộ 61 người đủ điều kiện ứng cử đại biểu HĐND thị xã, nhiệm kỳ 2021 - 2026 bảo đảm đúng cơ cấu, thành phần.

Sau hiệp thương lần thứ hai, các cơ quan, đơn vị có trách nhiệm phối hợp tổ chức Hội nghị lấy ý kiến nơi cư trú đối với người ứng cử đại biểu HĐND thị xã nhiệm kỳ 2021-2026 theo đúng các quy định của Luật./.

Văn Châu – Mặt trận thị xã