Huyện Bố Trạch tổ chức hội nghị tiếp xúc cử tri cho đại biểu HĐND huyện khóa XIX tiếp xúc với cử tri trước kỳ họp thứ 9

Chiều ngày 15/6/2023, tại xã Hạ Trạch, Ban Thường trực Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện Bố Trạch phối hợp với Thường trực HĐND, Lãnh đạo UBND huyện tổ chức hội nghị tiếp xúc cử tri cho đại biểu HĐND huyện tại đơn vị bầu cử số 4 tiếp xúc với cử tri các xã Thanh Trạch, Bắc Trạch, Hạ Trạch, Mỹ Trạch trước kỳ họp Hội đồng nhân dân.

Tại buổi tiếp xúc cử tri, đại biểu cử tri được nghe đại biểu HĐND huyện báo cáo tình hình thực hiện Nghị quyết của HĐND huyện về nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội 6 tháng đầu năm 2023, thông báo nội dung, chương trình kỳ họp thứ 9 (kỳ họp thường lệ giữa năm 2023) của HĐND huyện khóa XIX; Thông báo kết quả trả lời ý kiến, kiến nghị của cử tri trước kỳ họp; Tiếp thu ý kiến, kiến nghị, đề xuất và giải trình ý kiến, kiến nghị của cử tri.

Toàn cảnh buổi tiếp xúc cử tri

Đại biểu cử tri đã có 04 lượt ý kiến, kiến nghị, đề xuất với đại biểu HĐND huyện trên một số lĩnh vực mà cử tri quan tâm: Đường giao thông nông thôn, hệ thống nước sạch, tham gia nghĩa vụ quân sự, xuất khẩu lao động…

Sau khi lắng nghe ý kiến, kiến nghị, đề xuất của cử tri, đại diện lãnh đạo các xã, lãnh đạo huyện, đại biểu HĐND huyện đã trao đổi, giải trình các ý kiến của cử tri. Các ý kiến còn lại đại biểu HĐND huyện và thư ký sẽ tiếp thu, tổng hợp đầy đủ và chuyển đến các ngành chức năng để xem xét, giải quyết./.

Trần Tánh - MT Bố Trạch