Huyện Quảng Trạch tổ chức đón những người dân từ các tỉnh, thành phố phía Nam trở về quê
Chiều 10/10, Huyện Quảng Trạch đón 389 công dân Huyện Quảng Trạch là phụ nữ mang thai, người già và trẻ em trở về từ các tỉnh, thành phố phía Nam đi bằng tàu hoả về tại Ga Minh Lệ.

Tại buổi đón tiếp có đồng chí Nguyễn Xuân Đạt -TUV, Bí thư Huyện ủy; đồng chí Phan Văn Thanh-Phó bí thư, Chủ tịch Ủy ban nhân dân huyện; đồng chí Đậu Xuân Thủy -UVTV, Chủ tịch Ủy ban Mặt trận TQVN huyện; lãnh đạo các phòng ban; lực lượng Quân đội; lực lượng Công an; lực lượng Y Bác sỹ.

Huyện Quảng Trach tổ chức đón con em từ các tỉnh phía Nam trở về quê

Để đảm bảo an toàn trong công tác phòng chống dịch COVID-19 huyện Quảng Trạch đã bố trí và điều động 30 xe ô tô để đón các công dân về cách ly tập trung theo đúng quy định; 1 xe của ngành y tế cũng được bố trí sẵn sàng để có thể hỗ trợ việc chăm sóc, cấp cứu, điều trị cho các thai phụ và trẻ em khi có tình huống xảy ra.

Các công dân sau khi gặp mặt ở Trung tâm huyện, lấy mẫu được bố trí đưa về khu cách ly tại huyện, tại xã. Sau đó, đối với các nhóm công dân đủ điều kiện cách ly tại nhà sẽ được các địa phương đón về cách ly theo đúng quy định.

Tại buổi gặp mặt đồng chí Bí thư huyện ủy chia sẻ khó khăn và vất vả của bà con trong thời gian qua. Về đến nhà là ấm lòng rồi. Mong bà con về nhà giữ gìn sức khỏe và cách ly theo quy định của Y tế .
Nhiều bà con chia sẻ hạnh phúc, vui mừng khi hôm nay được về nhà và gửi lời cảm ơn sâu sắc đến Lãnh đạo tỉnh và huyện nhà.

Tại buổi gặp mặt Ủy ban nhân dân huyện Quảng Trạch trích quỹ phòng chống dịch Covid hỗ trợ cho 389 công nhân suất quà bao gồm sữa, nước lọc và bánh./.

THU HOÀI - MT QUẢNG TRẠCH