Khối thi đua Mặt trận và các tổ chức chính trị xã hội tỉnh tổ chức giải cầu lông chào mừng 70 năm cách mạng Tháng Tám thành công và Quốc khánh 2-9

Ngày 31-8-2015, Khối thi đua Mặt trận và các tổ chức chính trị - xã hội tỉnh tổ chức thi đấu cầu lông chào mừng kỷ niệm 70 năm cách mạng Tháng Tám thành công và Quốc khánh 2-9. Bà Phạm Thị Ngọc Hân - TUV, Chủ tịch Hội Liên hiệp phụ nữ tỉnh, Trưởng khối thi đua năm 2015 làm Trưởng Ban Tổ chức giải.

Giải cầu lông của Khối thi đua diễn ra trong một ngày gồm các nội dung đôi nam nữ, đôi nam và đôi nữ. Với tinh thần thi đấu đoàn kết, vui tươi, sôi nổi, quyết liệt, các đội thi đấu đã để lại những dấu ấn đẹp trong lòng khán giải, cổ động viên.

Trận chung kết đôi nam nữ (ảnh Xuân Toàn)

Kết quả thi đấu đôi nam nữ: giải nhất thuộc về đôi nam nữ Nguyễn Văn Sinh - Hồ Thị Anh Đào, Cơ quan Ủy ban Mặt trận TQVN tỉnh; giải nhì là đôi nam nữ Xuân Quảng - Diệu Hiền, Cơ quan Hội Liên hiệp phụ nữ tỉnh; giải ba thuộc về đôi nam nữ Xuân Thạch - Bích Thảo, Liên đoàn Lao động tỉnh và Trường Thành - Quỳnh Như, Hội Nông dân tỉnh.

Trận thi đấu chung kết đôi nam (ảnh Xuân Toàn)

Về nội dung thi đấu đôi nam: giải nhất thuộc về đôi nam Văn Sinh - Ngọc Thủy, Cơ quan Ủy ban Mặt trận TQVN tỉnh, giải nhì thuộc về đôi Trung Hiếu - Hải Anh, Cơ quan Tỉnh Đoàn và giải ba là đôi nam Thanh Hải - Xuân Tiến, Cơ quan Hội Nông dân tỉnh và Xuân Quảng - Minh Hiếu, Cơ quan Hội Liên hiệp phụ nữ tỉnh.

Trận chung kết đôi nữ (ảnh Xuân Toàn)

Nội dung thi đấu đôi nữ: giải nhất thuộc về đôi nữ Hoàng Thị Thoan - Anh Đào Cơ quan Ủy ban Mặt trận TQVN tỉnh, giải nhì là đôi nữ Bích Thảo - Bích Thủy, Cơ quan Liên đoàn lao động tỉnh, giải ba thuộc về đôi nữ Thanh Phúc - Thanh Huyền, Cơ quan Hội Nông dân tỉnh và Hồng Linh - Thùy Giang, Cơ quan Tỉnh Đoàn.

Ban Tổ chức cũng đã trao giải khuyến khích cho các đội tham gia thi đấu; giải phong cách cho ông Nguyễn Xuân Thạch - Cơ quan Liên đoàn lao động tỉnh.

Mỹ Hiền