Khu dân cư thôn Thanh Khê, xã Thanh Trạch thăm, giao lưu và tặng quà khu dân cư thôn 5, xã Mỹ Trạch

Nhân kỷ niệm 76 năm Ngày Thương binh - Liệt sĩ, khu dân cư thôn Thanh Khê, xã Thanh Trạch thăm, giao lưu và tặng quà cho khu dân cư thôn 5, xã Mỹ Trạch. Tham dự với buổi giao lưu có đại diện Lãnh đạo địa phương, Ban Thường trực Ủy ban Mặt trận, các tổ chức đoàn thể chính trị - xã hội 2 xã; Cấp ủy, Ban chỉ huy, Ban công tác Mặt trận 2 khu dân cư.

Toàn cảnh buổi giao lưu
Tại buổi giao lưu, khu dân cư thôn Thanh Khê trao tặng khu dân cư thôn 5 công trình Tuyến đường Cờ Tổ quốc trị giá 30 triệu đồng và 06 suất quà trị giá 1,8 triệu đồng cho 06 gia đình chính sách.

KDC thôn Thanh Khê trao tặng Tuyến đường Cờ Tổ quốc cho KDC thôn 5

Lãnh đạo thôn Thanh Khê tặng quà cho các gia đình chính sách

Đây là hoạt động nhằm duy trì và làm sâu sắc hơn mô hình “Giao lưu, trao đổi kinh nghiệm, đoàn kết giúp đỡ lẫn nhau giữa các khu dân cư”; thể hiện tình đoàn kết, giúp đỡ nhau giữa 02 khu dân cư, 02 địa phương./.

Trần Tánh – Mặt trận Bố Trạch