Lãnh đạo huyện Huyện Quảng Trạch thăm, tặng quà nhân dịp Giáng sinh 2018
Nhân dịp lễ Noel năm 2018, chiều ngày 19/12/2018, Đoàn công tác của huyện do ông Đậu Xuân Thủy - UVTV, Chủ tịch Ủy ban MTTQVN huyện Quảng Trạch, làm Trưởng đoàn đã đi thăm và tặng quà cho Giáo xứ Kinh Nhuận xã Cảnh Hóa; Giáo xứ Phù Kinh xã Phù Hóa và Giáo xứ Chợ Sàng xã Quảng Liên, Cùng đi có ông Nguyễn Hoàng Anh - Phó chủ tịch UBND huyện, đại diện lãnh đạo Công an huyện; Lãnh đạo Hội LHPN huyện; VP huyện ủy.

Tại Giáo xứ Kinh Nhuận xã Cảnh Hóa; Giáo xứ Phù Kinh xã Phù Hóa và giáo xứ Chợ Sàng xã Quảng Liên, thay mặt Huyện ủy, HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ huyện, ông Đậu Xuân Thủy chúc Hội đồng Giáo sứ, toàn thể giáo dân đón một mùa Giáng sinh vui vẻ, an lành và hạnh phúc. Đồng thời, mong muốn các linh mục Giáo xứ thường xuyên vận động giáo dân đoàn kết, chấp hành tốt mọi chủ trương, chính sách, pháp luật của Đảng và Nhà nước; tích cực tham gia, hưởng ứng các phong trào thi đua yêu nước. Tại buổi gặp gỡ Đoàn lãnh đạo huyện cũng đã trao đổi thông tin tới Linh mục những kết quả nổi bật trong thực hiện nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội của huyện năm 2018; mong muốn bà con giáo dân tiếp tục duy trì và phát huy tinh thần “kính chúa, yêu nước”, đoàn kết, giúp đỡ nhau phát triển kinh tế, xóa đói, giảm nghèo, góp phần xây dựng quê hương giàu đẹp.

Ông Đậu Xuân Thủy, UVTV Huyện ủy, Chủ tịch MTTQ huyện tặng hoa chúc mừng nhân dịp Giáng sinh năm 2018

Thay mặt giáo xứ Linh mục Nguyễn Minh Sáng, Giáo xứ Phù Kinh, Linh mục Nguyễn Hữu Sáng Giáo xứ Chợ Sàng và Linh mục Trần Ngọc Hưỡng Giáo xứ Kinh Nhuận đã bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc trước sự quan tâm của lãnh đạo huyện, các ban, ngành đoàn thể cấp huyện đã quan tâm đến bà con giáo dân, đây là nguồn động viên để những người theo đạo phấn đấu trở thành những công giáo tốt. Tại Giáo họ Tân Thành, đoàn cũng đã gặp gỡ thân mật với Ban hành giáo. giáo xứ cùng giáo dân sẽ tiếp tục sống tốt đời đẹp đạo và đón một mùa Giáng sinh mới an lành, vui vẻ, đầm ấm, tiết kiệm./.

Thu Hoài - MT Quảng Trạch