Lãnh đạo Mặt trận thành phố Đồng Hới thăm, tặng quà cho các đối tượng gặp khó khăn do dịch Covid-19
Ngày 15/9, Lãnh đạo Ủy ban Mặt trận TQVN thành phố Đồng Hới do đồng chí Bùi Thị Thu Hương – PCT Ủy ban Mặt trận TQVN thành phố làm trưởng đoàn đã đến thăm, tặng quà các hộ nghèo, hộ cận nghèo, hộ đặc biệt khó khăn, công nhân lao động gặp khó khăn trên địa bàn thành phố Đồng Hới bị ảnh hưởng của đại dịch Covid-19.

Nhằm thực hiện công tác an sinh xã hội, chia sẻ một phần khó khăn đối với các đối tượng là hộ nghèo, hộ cận nghèo, hộ đặc biệt khó khăn, công nhân lao động gặp khó khăn đang ở trọ trên địa bàn thành phố Đồng Hới trong thời gian TP thực hiện giãn cách xã hội theo Chỉ thị 16 của Thủ tướng Chính phủ, Mặt trận các cấp thành phố Đồng Hới đã tổ chức trao 1.216 suất quà với tổng số tiền 365,1 triệu đồng. Trong đó trích từ nguồn Quỹ ủng hộ phòng chống dịch bệnh Covid-19 của thành phố Đồng Hới là 93 triệu đồng; nguồn Quỹ covid -19 tại các xã, phường là 272,1 triệu đồng.

Lãnh đạo MTTQ thành phố thăm, tặng quà cho hộ khó khăn do ảnh hưởng dịch Covid - 19

Do Thành phố Đồng Hới đang thực hiện Chỉ thị 16 của Thủ tướng Chính phủ, vì vậy Lãnh đạo Mặt trận thành phố chỉ trao đại diện 08 đối tượng tại xã Đức Ninh là hộ nghèo, công nhân lao động gặp khó khăn đang ở trọ trên địa bàn xã Đức Ninh, mỗi suất 300 nghìn đồng. Số còn lại ủy quyền cho Ban Thường trực Ủy ban Mặt trận TQVN các xã, phường trao trực tiếp đến các đối tượng. Nhân dịp này, Lãnh đạo Ủy ban Mặt trận thành phố đã gửi lời thăm hỏi, động viên, đồng thời nhắc nhỡ các đối tượng phải thực hiện tốt công tác phòng, chống dịch covid-19.

Hà Điệp - Mặt trận Đồng Hới