Lãnh đạo Uỷ ban Mặt trận huyện thăm và tặng quà các cá nhân tiêu biểu trong đồng bào dân tộc, tôn giáo nhân kỷ niệm 75 năm Ngày Quốc khánh 2/9
    Ngày 28/8/2020, đồng chí Lê Duy Hưng – UVTV Huyện uỷ, Chủ tịch UBMT Tổ quốc Việt Nam huyện cùng các đồng chí trong Ban Thường trực UBMT huyện đến thăm và tặng quà cho các cá nhân tiêu biểu, người có uy tín trong đồng bào dân tộc và tôn giáo nhân kỷ niệm 75 năm Cách mạng Tháng Tám và Quốc khánh 2/9.
     Ban Thường trực Uỷ ban Mặt trận TQVN huyện đã trích 1.800.000 đồng để thăm và tặng 06 quà cho 06 cá nhân tiêu biểu, người có uy tín trong đồng bào dân tộc và tôn giáo tại xã Phúc Trạch, Hưng Trạch và thị trấn Nông Trường Việt Trung.

Đồng chí Lê Duy Hưng, UVTV, Chủ tịch MTTQ huyện Bố Trạch thăm, tặng quà cho cá nhân có uy tín trong đồng bào Công giáo

Thay mặt đoàn, đồng chí Lê Duy Hưng đã động viên các cá nhân, người có uy tín tiêu biểu trong đồng bào dân tộc, tôn giáo phát huy vai trò các nhân tiêu tiểu, người có uy tín, tích cực tuyên truyền, vận động bà con dân tộc, tôn giáo thực hiện tốt các chủ trương, chính sách của Đảng, pháp luật của Nhà nước; Vận động bà con tham gia thực hiện tốt các phong trào thi đua yêu nước, các cuộc vận động do Uỷ ban Mặt trận các cấp phát động, góp phần thực hiện thắng lợi nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội, xây dựng khu dân cư ngày càng vững mạnh.

Trần Tánh
Mặt trận Bố Trạch