LỄ KẾT NẠP ĐẢNG VIÊN CỦA CHI BỘ CƠ QUAN ỦY BAN MẶT TRẬN TỔ QUỐC VIỆT NAM TỈNH QUẢNG BÌNH

Trong không khí mừng Đảng, mừng Xuân, chào mừng thành công Đại hội XII của Đảng, ngày 25/02/2016, Chi bộ cơ quan Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam tỉnh đã tổ chức lễ kết nạp đảng viên đối với quần chúng ưu tú Lê Thị Thu Hồng - Cán bộ công tác tại Văn phòng Cơ quan Ủy ban MTTQVN tỉnh.

Đ/c Trương Văn Hởi  - Bí thư Chi bộ cơ quan trao Quyết định kết nạp Đảng

Lễ kết nạp diễn ra theo đúng trình tự, thủ tục điều lệ Đảng và dưới sự chủ trì của đồng chí Trương Văn Hởi - Bí thư Chi bộ, cùng với các đồng chí đảng viên trong Chi bộ. Để vinh dự được đứng trong hàng ngũ của Đảng, đồng chí Lê Thị Thu Hồng đã không ngừng phấn đấu, tu dưỡng và rèn luyện theo lý tưởng của giai cấp công nhân Việt Nam, của Chủ tịch Hồ Chí Minh và tôn chỉ mục đích của Đảng Cộng sản Việt Nam, được chi bộ và quần chúng tín nhiệm cao.

Trong không khí trang nghiêm khi nhận quyết định từ Bí thư Chi bộ, dưới Cờ Tổ quốc, Cờ Đảng và chân dung Chủ tịch Hồ Chí Minh cùng với sự chứng kiến của các các đồng chí đảng viên trong Chi bộ, đồng chí Lê Thị Thu Hồng đã tuyên thệ lời thề của người đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam và hứa sẽ tiếp tục phấn đấu để luôn xứng đáng là người đảng viên gương mẫu, đóng góp sức mình hoàn thành nhiệm vụ chính trị của Chi bộ, góp phần xây dựng Chi bộ ngày càng vững mạnh.

Đồng chí Trương Văn Hởi - Bí thư Chi bộ đã phát biểu chúc mừng cá nhân đồng chí Lê Thị Thu Hồng và mong muốn đồng chí không ngừng phấn đấu học tập, nâng cao nhận thức chính trị, năng lực công tác, giữ gìn phẩm chất đạo đức của người cán bộ cán bộ, Đảng viên, nhiệt tình trong công tác cùng với chi bộ hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao.
Bên cạnh việc trao Quyết định kết nạp cho đảng viên mới, đồng chí Trương Văn Hởi đã phân công đồng chí Nguyễn Xuân Toàn và đồng chí Nguyễn Thị Thương - Đảng viên chính thức trong chi bộ, tiếp tục giúp đỡ, dìu dắt đồng chí đảng viên mới Lê Thị Thu Hồng trong thời gian dự bị.

Buổi lễ kết nạp đảng viên mới của Chi bộ cơ quan Ủy ban MTTQVN tỉnh kết thúc thành công. Bài hát Quốc ca và Quốc tế ca ngân vang như chính phẩm chất của người cộng sản trung kiên, một lòng phấn đấu cho sự nghiệp vinh quang của Đảng.

Hoàng Thoan