Lễ khởi công công trình chào mừng Đại hội Mặt trận TQVN thị xã Ba Đồn lần thứ XXIV, nhiệm kỳ 2019 - 2024

Sáng ngày 23/3/2019, Để chào mừng Đại hội Mặt trận Tổ quốc Việt Nam thị xã Ba Đồn lần thứ XXIV, nhiệm kỳ 2019 - 2024 và tiến tới Đại hội đại biểu Mặt trận TQVN tỉnh lần thứ XIII, Ban Thường trực Ủy ban MTTQ Việt Nam thị xã phối hợp với Liên đoàn Lao động, Thị đoàn Ba Đồn cùng với chính quyền và nhân dân xã Quảng Thủy tổ chức lễ khởi công công tình giao thông nông thôn tại thôn Thượng Thủy, xã Quảng Thủy.

Đến dự lễ khởi công có đồng chí Nguyễn An Bình - UVTV Thị ủy, Chủ tịch Ủy ban Mặt trận TQVN thị xã; đại diện Lãnh đạo Ban Dân vận Thị ủy; Đại diện Đảng ủy, UBND xã, Ủy ban MTTQ xã, các tổ chức chính trị - xã hội xã Quảng Thủy, Chi ủy chi bộ, Trưởng thôn Thượng Thủy và bà con nhân dân đến dự.

Đồng chí Nguyễn An Bình, Uỷ viên TVTU - Chủ tịch MTTQ thị xã trao biển ủng hộ công trình

Nhằm đẩy mạnh phong trào toàn dân đoàn kết xây dựng nông thôn mới, chung tay cùng xã Quảng Thủy về đích Nông thôn mới trong năm 2019; Ban Thường trực Mặt trận Tổ quốc và các tổ chức chính trị - xã hội thị xã đã phối hợp, hỗ trợ xã Quảng Thủy làm đường bê tông các tuyến đường với 540m. Ban Thường trực Mặt trận thị xã hỗ trợ trên 100 tấn xi măng; LĐLĐ thị xã hỗ trợ 40 tấn xi măng; Thị đoàn Ba Đồn xây dựng công trình sân thể thao tại trường Tiểu học và Trung học cơ sở Quảng Thủy với kinh phí 50 triệu đồng. Công trình dự kiến hoàn thiện và đưa vào sử dụng trước ngày 29/3/2019.

Sau khi công trình đưa vào sử dụng đem lại hiệu quả thiết thực giúp cho người dân thuận tiện phục vụ sản xuất. Bên cạnh, còn giúp việc đi lại, vận chuyển hàng hóa được thuận tiện hơn, bộ mặt nông thôn thêm phần khởi sắc, góp phần nâng cao các tiêu chí NTM, sớm đưa xã Quảng Thủy cán đích xã đạt chuẩn nông thôn mới theo lộ trình.

Văn Châu – MT Ba Đồn