Lễ nghiệm thu và bàn giao Nhà Đại đoàn kết cho hộ nghèo ở Quảng Kim

Sáng ngày 19/6/2017 tại xã Quảng Kim, Ban Thường trực Ủy ban Mặt trận TQVN huyện phối hợp Ban Thường trực Ủy ban Mặt trận TQVN xã Quảng Kim tổ chức Lễ nghiệm thu và bàn giao nhà Đại đoàn kết cho hộ bà Chu Thị Liên ở thôn 2 xã Quảng Kim. Dự buổi nghiệm thu và bàn giao có ông Phạm Văn Ngọc – P.Chủ tịch UBMTTQVN huyện, lãnh đạo UBND xã Quảng Kim, Ban Thường Ủy ban Mặt trận TQVN xã và đại diện các hội đoàn thể ở xã, thôn.

Ngôi nhà mới của Chị Liên

Căn nhà có diện tích 45m2, mái tôn có chống nóng, nền xi măng, trị giá căn nhà 60.000.000 đồng, trong đó Ủy ban Mặt trận TQVN huyện hỗ trợ 40.000.000 đồng, gia đình đóng góp 20.000.000 đồng.

Việc hỗ trợ xây dựng nhà ở cho hộ nghèo là việc làm thường xuyên của Ban Thường trực Ủy ban Mặt trận TQVN huyện Quảng Trạch, góp phần tạo điều kiện cho các hộ nghèo trên địa bàn huyện có chỗ ở ổn định, an tâm làm ăn vươn lên thoát nghèo bền vững.

Thu Hoài MT Quảng Trạch