Linh mục và Hội đồng mục vụ các giáo xứ trên địa bàn huyện thăm và chúc Tết Ủy ban Mặt trận TQVN huyện Tuyên Hóa.

Sáng 29/1/2016, nhằm ngày 20/12 Ất Mùi, Ông Lê Xuân Hoài, Phó Chủ tịch Ủy ban Mặt trận MTTQ Việt Nam huyện Tuyên Hóa, đã tiếp 05 vị Linh mục và Hội đồng mục vụ các giáo xứ trên địa bàn huyện đến thăm và chúc Tết Ủy ban Mặt trận TQVN huyện.

Các vị Linh mục và Hội đồng mục vụ đến thăm và chúc Tết Ủy ban MTTQVN huyện Tuyên Hóa

Tại buổi tiếp, thay mặt Đoàn, Linh mục Lê Thanh Hồng - Giáo xứ Minh Cầm đã thông báo về tình hình đời sống của bà con giáo dân trên địa bàn huyện. Trong thời gian qua, bà con giáo dân luôn thực hiện tốt các chủ trương của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước, tích cực tham gia các phong trào thi đua do MTTQ Việt Nam phát động, “sống tốt đời đẹp đạo”. Các vị Linh mục và Hội đồng mục vụ đã vận động bà con giáo dân tham gia triển kinh tế, xã hội, giữ vững quốc phòng an ninh của huyện.

Thay mặt Ban Thường trực Ủy ban Mặt trận MTTQ Việt Nam huyện, Ông Lê Xuân Hoài gửi lời chúc mừng năm mới đến các vị Linh mục, Hội đồng mục vụ các giáo xứ. Nhân dịp đón tết Bính Thân 2016, Tết cổ truyền của dân tộc, thông qua các vị Linh mục gửi lời thăm hỏi, chúc sức khỏe đến bà con giáo dân và mong rằng, các vị Linh mục, Hội đồng mục vụ và bà con giáo dân tiếp tục phát huy tinh thần đại đoàn kết, tích cực tham gia các cuộc vận động, các phong trào thi đua yêu nước, đóng góp tích cực vào việc phát triển kinh tế, xã hội của địa phương, đồng hành cùng toàn dân xây dựng đất nước ấm no, hạnh phúc./.

Đăng Khoa
MT Tuyên Hóa