Mặt trận Bố Trạch thăm các gia đình giáo dân tiêu biểu nhân dịp lễ Giáng sinh năm 2017

Ngày 21/12/2017, đồng chí Lê Duy Hưng - UVTV Huyện ủy, Chủ tịch Ủy ban Mặt trận TQVN huyện cùng các đồng chí trong Ban Thường trực Ủy ban Mặt trận huyện đã đến thăm, tặng quà các gia đình giáo dân tiêu biểu nhân dịp Lễ Giáng sinh năm 2017.

Đồng chí Lê Duy Hưng - UVTV Huyện ủy, Chủ tịch Ủy ban Mặt trận TQVN huyện thăm giáo dân tiêu biểu

Nhân dịp này, Ủy ban Mặt trận TQVN huyện trích 3 triệu đồng để thăm, tặng quà cho 6 hộ giáo dân tiêu biểu ở 3 xã Hòa Trạch, Thanh Trạch và Liên Trạch mỗi suất trị giá 500.000đ.

Uỷ ban Mặt trận TQVN huyện Bố Trạch thăm giáo dân tiêu biểu nhân dịp Lễ Noel

Tại buổi nói chuyện, đồng chí Lê Duy Hưng động viên các giáo dân tiêu biểu tích cực tham gia công tác xã hội, các phong trào thi đua yêu nước, các cuộc vận động, nêu gương sáng trong đoàn kết lương giáo.

Nguyễn Khuyên - Mặt trận Bố Trạch