Mặt trận Bố Trạch tổ chức triển khai các nội dung giám sát năm 2018

Chiều ngày 23/4/2018, Ban Thường trực Uỷ ban Mặt trận TQVN huyện tổ chức họp triển khai một số nội dung giám sát trong năm 2018. Đồng chí Lê Duy Hưng – UVTV Huyện uỷ, Chủ tịch Uỷ ban Mặt trậnTQVN huyện chủ trì hội nghị.

Toàn cảnh hội nghị

Tham gia hội nghị có các đồng chí trong Ban Thường trực Uỷ ban Mặt trận huyện, các đồng chí đại diện lãnh đạo Phòng Giáo dục & Đạo tạo, Ban Kinh tế – Xã hội HĐND, Phòng Tài chính – Kế hoạch, Ban Tư vấn UBMT huyện.

Trong năm 2018, Uỷ ban Mặt trận huyện sẽ tổ chức giám sát một số nội dung như: Việc thực hiện quản lý, sử dụng nguồn tài chính do nhân dân đóng góp; việc chi trả đền bù sự cố do môi trường biển...
Công tác giám sát sẽ được triển khai bắt đầu từ cuối tháng 4/2018 tại trường THCS Quách Xuân kỳ và trường TH số 1 Hoàn Lão về việc thực hiện quản lý, sử dụng nguồn tài chính do nhân dân đóng góp./.

Trần Tánh – Mặt trận Bố Trạch