Mặt trận Bố Trạch trao bò giống sinh sản cho đồng bào dân tộc
   Nhằm thực hiện có hiệu quả mô hình sinh kế, phát triển sản xuất, giảm nghèo bền vững, “Xây dựng nông thôn mới, đô thị văn minh”, ngày 07/9/2018, Ủy ban Mặt trận TQVN huyện tổ chức trao bò giống sinh sản cho đồng bào dân tộc tại Bản Khe Ngát – thị trấn Nông trường Việt Trung và Bản Rào Con – xã Sơn Trạch.

Tham dự buổi trao bò giống có bà Hoàng Thị Minh – Phó chủ tịch Ủy ban Mặt trận TQVN huyện và lãnh đạo Ủy ban nhân dân, Ủy ban Mặt trận, các hộ được hỗ trợ bò thị trấn Nông trường Việt Trung và xã Sơn Trạch.

Bà con dân tộc bản Khe Ngát được nhận bò sinh sản

Ban Thường trực Ủy ban Mặt trận TQVN huyện trích 165 triệu từ quỹ “Vì người nghèo” huyện để hỗ trợ 11 con bò giống sinh sản cho 11 hộ tại Bản Khe Ngát – thị trấn Nông trường Việt Trung và Bản Rào Con – xã Sơn Trạch. Với mong muốn, các hộ chăn nuôi chăm sóc, nuôi dưỡng tốt để bò phát triển khỏe mạnh, sinh sản tốt tạo nguồn thu nhập trong phát triển kinh tế hộ gia đình, nâng cao đời sống, từng bước ổn định cuộc sống, vươn lên thoát nghèo.

Trần Tánh – Mặt trận Bố Trạch